221
442
Kinh tế - Thị trường
kinhte
/kinhte/
998284
Một doanh nhân Đà Nẵng mua du thuyền 2 triệu USD
1
Article
null
Một doanh nhân Đà Nẵng mua du thuyền 2 triệu USD
,

(VietNamNet) - Một doanh nhân Đà Nẵng mua du thuyền hơn 2 triệu USD. Thú chơi xa xỉ này đã bắt đầu du nhập vào Việt Nam?

Mở màn cho cuộc du nhập của loại phương tiện vận chuyển cao cấp này, đầu năm 2008 chiếc du thuyền đầu tiên có trị giá hơn 2 triệu USD mang tên "Manhattan 60“ sẽ chính thức xuất hiện tại Việt Nam. Chủ nhân của chiếc du thuyền này là một doanh nhân ở Đà Nẵng.

Một doanh nhân ở Đà Nẵng đã đặt mua chiếc du thuyền đầu tiên. Ảnh minh họa
Được biết, thương hiệu du thuyền cao cấp Sunseeker (Anh) đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức và độc quyền là Công ty CP Ôtô Âu Châu (Euro Auto), cũng là nhà phân phối hãng xe BMW ở Việt Nam.

Theo ông Huỳnh Dư An, Tổng giám đốc Euro Auto, việc phân phối chính thức các loại du thuyền cao cấp đã đánh dấu một bước khởi đầu cho hoạt động kinh doanh mới của Euro Auto sau những thành công trong việc phân phối các sản phẩm ôtô cao cấp BMW.

Đánh giá về tương lai của loại hình du thuyền và tiềm năng của ngành du lịch biển Việt Nam, Giám đốc Điều hành của Sunseeker châu Á, ông Gordon Hui cho biết: “Sau chuyến viếng thăm của tôi mới đây đến thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, tôi rất ấn tượng với các dự án bến đỗ thuyền cao cấp, với các bãi biển tuyệt đẹp và chất lượng nước biển tốt, tôi tin tưởng sự kiện này sẽ khởi động văn hóa du thuyền sang trọng tại Việt Nam”.

Với hơn 3.000 km bờ biển chạy dọc đất nước, với hàng loạt các bãi tắm, các vùng biển đẹp và nhiều vịnh nổi tiếng thế giới như Vịnh Hạ Long, di sản thiên nhiên thế giới được Unessco công nhận; Nha Trang, một trong những vùng biển đẹp hàng đầu thế giới cùng các địa danh không thể không nhắc đến như Vũng Tàu, Lăng Cô, Cát Bà, Phú Quốc… Từ đó, những chiếc du thuyền được kỳ vọng sẽ tạo nên một phong cách du ngoạn mới tại các vùng biển đẹp của Việt Nam.

  • Đức Thọ

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,