mì gói

Cập nhập tin tức mì gói

Bữa ăn trọn vẹn cùng công thức dinh dưỡng 4 - 5 - 1

Cân bằng dinh dưỡng là vấn đề luôn được các bà, các mẹ quan tâm, để đảm bảo sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Theo các chuyên gia, áp dụng công thức 4-5-1 để cân đối giữa các nhóm chất có thể giúp mang lại dinh dưỡng trong mọi bữa ăn.

‘7 bữa sáng CHIN-SU’ với thịt thật nguyên miếng hấp dẫn người dùng Việt

Bộ sưu tập 7 bữa sáng CHIN-SU khiến nữ diễn viên Hồng Diễm cùng nhiều người dùng bất ngờ bởi thành phần bên trong là gói thịt thật nguyên miếng, mang đến cho gia đình Việt bữa sáng tiện lợi, đầy đủ dinh dưỡng ngay tại nhà.

Những nhầm tưởng về phụ gia trong mì ăn liền

Mì ăn liền là món ăn phổ biến trong đời sống hàng ngày của nhiều người. Tuy nhiên, đi kèm với sự tiện lợi, hương vị hấp dẫn là nỗi lo về phụ gia sử dụng trong loại thực phẩm này có hại cho sức khỏe? Cùng chuyên gia giải đáp vấn đề này.

Chin-su ra mắt Bộ sưu tập 7 bữa sáng đủ dưỡng chất, tiện lợi

Chin-su vừa ra mắt Bộ sưu tập 7 bữa sáng, với thực đơn mang đặc trưng của các vùng miền, mang đến những bữa sáng đầu ngày đủ dưỡng chất, đa dạng và tiện lợi cho người tiêu dùng.

Uniben và hành trình 30 năm sáng tạo vì lợi ích toàn diện

Ngày 1/6, Công ty CP Uniben kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (1/6/1992 -1/6/2022), đánh dấu hành trình không ngừng nỗ lực, sáng tạo mang lại lợi ích toàn diện với các thương hiệu: 3 Miền, Reeva, Boncha, Joco, Abben.

Mì cao cấp Reeva: Ăn chay đã ngon lại đủ chất

Mì cao cấp Reeva lẩu nấm chua cay với topping nấm tươi 100%, nước lẩu chua cay đậm đà lấy cảm hứng từ món lẩu nấm thực dưỡng của Nhật Bản là giải pháp vừa ngon, vừa tiện cho mùa chay Phật Đản 2022.

Trải nghiệm thế giới mì cao cấp Reevaland với nguyên liệu tươi

Thưởng thức mì Reeva lẩu nấm hải sản, người dùng lạc vào thế giới ẩm thực kỳ ảo với “núi” mì vàng óng, “dòng sông” nước súp hải sản sóng sánh, đậm đà và “rừng” nấm bào ngư tươi ngon.

Bữa ăn 4 phút 'cứu cánh' cho các bà nội trợ bận rộn

Chuẩn bị bữa ăn hoàn chỉnh trong 4 phút dường như là điều không thể, nhưng với mì Koreno bạn hoàn toàn làm được điều đó bằng công thức của riêng mình cùng những nguyên liệu đơn giản.

Năm thương hiệu mì gói nổi tiếng từ thời 'ông bà ta' của người Việt

Thị trường mở cửa, ngày càng nhiều các thương hiệu mì ăn liền ồ ạt vào Việt Nam. Người ta dần quên đi sản phẩm đã gắn bó với bếp ăn gia đình Việt trong nhiều năm về trước.

Ăn mì tôm nhiều có gây nóng trong người?

“Ăn mì tôm hai ngày liên tục là nổi mụn, nhiệt miệng ngay”, “mì tôm có gây nóng không?” là lo lắng của nhiều người khi ăn món ăn này. Tuy nhiên, chế độ ăn uống, sinh hoạt không lành mạnh, yếu tố bệnh lý mới là nguyên nhân chính.

Vifon ưu tiên phục vụ thị trường Việt Nam trong dịch Covid-19

Dù gặp nhiều khó khăn khi thực hiện 3 tại chỗ và giá nguyên vật liệu tăng cao, Công ty CP Kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam (Vifon) quyết tâm ưu tiên phục vụ thị trường Việt Nam, không để người dân thiếu thực phẩm trong dịch Covid-19.

Lợi ích và tác hại khi sử dụng nhiều mì tôm

Bật bếp, cầm trên tay gói mì tôm, nhiều người vẫn đắn đo về lợi ích và tác hại khi dùng mì ăn liền, liệu có thể sử dụng món ăn này thường xuyên không?

Bên trong 'siêu phẩm' mì gói hơn 300.000 đồng có gì?

Món mì tôm có giá hơn 300.000 đồng đã gây nên sự tò mò lớn cho cộng đồng mạng.

Gói mì gây thương nhớ với ‘topping’ nấm bào ngư tươi

Khơi dậy vị giác bằng những sợi mì dai mềm, độc đáo với nguyên liệu tươi như nấm bào ngư thật 100%, cùng công thức phối trộn gia vị bậc nhất, mì ăn liền Reeva đã chiếm trọn tình cảm của người tiêu dùng Việt.

Thương hiệu mì ăn liền Nhật Bản, 25 năm thành công ở Việt Nam

Sự thành công của Acecook không chỉ đến từ chất lượng của sản phẩm, mà còn được quyết định bởi một yếu tố rất quan trọng - con người, chính là sự nỗ lực của hàng ngàn nhân sự trong hành trình 25 năm qua.

Mì tôm chua cay - món ngon hợp vị bất kể sáng tối

Nếu còn đang bối rối giữa vô vàn những dòng sản phẩm ngoài kia thì mì 3 Miền nước cốt đột phá từ thịt và xương hầm nhiều giờ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hơn 12.000 người trúng thưởng ‘Ăn Hảo Hảo, giàu điên đảo’

Nhờ ‘yêu’ Hảo Hảo, ‘nghiện’ giải thưởng mà “thần may mắn” đã không ngại ngần gọi tên 12,893 người trúng thưởng của chương trình “Ăn Hảo Hảo, giàu điên đảo” đến nhận thưởng với tổng giá trị hơn 14 tỷ đồng.

Ý đồ cực hay của nhà sản xuất mỳ cốc, hóa ra không phải chiêu trò ăn bớt

Vắt mỳ ăn liền không bao giờ chạm hẳn xuống đáy cốc, mà tạo thành một khoảng trống, vì sao nhỉ?

Mì 3 Miền Nước Cốt đột phá- chiến lược dẫn đầu thị trường của Uniben

Mì 3 Miền Nước Cốt đột phá mới với gói nước cốt từ thịt và xương hầm 12 giờ được Uniben kỳ vọng mang lại doanh thu lớn.

2018 - năm khởi sắc của thị trường mì gói Việt

Thị trường mì gói Việt với sức tiêu thụ trên dưới 5 tỷ gói mỗi năm tiếp tục tăng trưởng nhẹ, trong đó hơn một nửa thị trường thuộc về 2 nhãn hiệu được ưa chuộng nhất là “3 Miền” và “Hảo Hảo”.