221
443
Văn hoá
vanhoa
/vanhoa/
1281146
"Siêu nhân” nằm ngửa trên mặt nước ca vọng cổ!
1
Photo
null
'Siêu nhân” nằm ngửa trên mặt nước ca vọng cổ!
,

 - Những ngày qua, rất đông người hiếu kỳ kéo đến thị xã Bạc Liêu để xem một người đàn ông có thể nằm ngửa nổi lềnh bềnh trên mặt nước ca vọng cổ.

TIN LIÊN QUAN

Ngày 21/5, tại khu du lịch Hồ Nam ( (phường 1, Thị xã Bạc Liêu) ông Hứa Hoàng Cương ( 47 tuổi, cao 1m72, nặng 70kg) đã làm hàng trăm người kinh ngạc với màn nằm ngửa nổi lềnh bềnh trên mặt nước trong thời gian dài, hai tay, hai chân không hề cử động. 

 

Ông Cương có thể nằm bất động thả mình trôi theo dòng nước. Ảnh: Duy Nhất.

 

Ông Hứa Hoàng Cương, là con út trong gia đình anh có bảy anh em ở Cà Mau. Tất cả những người trong gia tộc của ông từ xưa nay không ai có khả năng kỳ lạ này.

“Cách nay hơn một tháng, sau khi đi thăm đìa tôm về trên người lấm lem bùn đất nên tui nhảy xuống sông tắm. Lúc đó, bất ngờ có một chiếc ca nô chạy qua dội sóng cuốn tui ra gần nữa sông rồi tự dưng thấy người mình cứ nổi bồng bềnh trên mặt nước như khúc củi khô…” – ông Cương kể. 

 

ông Cương tự nổi trên mặt nước như đang nằm ngủ. Ảnh: Duy Nhất 

 

Sau đó, để kiểm chứng khả năng kỳ lạ này, ông Cương đã thử bằng cách nằm bất động trên mặt sông rồi thả trôi theo nước đi xa hơn 1 km, trong một tiếng đồng hồ.

Giờ, ông Cương có thể tự nổi lềnh bềnh trên mặt nước suốt cả ngày. Không chỉ có khả năng nằm bất động như khúc gỗ khô, gối hai tay lên đầu, hai chân duỗi thẳng mà ông Cương còn có thể hát vọng cổ trong lúc nằm nổi lềnh bềnh. 

 

Nhiều người dân ngưỡng mộ chụp ảnh Cương. Ảnh: Duy Nhất

 

Chứng kiến màn biểu diễn ấn tượng của ông Cương, ông Trần Ngọc Phương, Phó giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Bạc Liêu, nói: “Đây không phải là trường hợp đầu tiên có người tự nổi trên mặt nước, nhưng trường hợp như thế rất hiếm ở nước ta. Các nhà khoa học cũng chưa chứng minh được vì sao cơ thể con người lại tự nổi trên mặt nước như thế. Còn riêng trường hợp ông Cương tự nổi trên mặt nước trong thời gian dài, có thể đề nghị các cơ quan chuyên môn thẩm định, xét công nhận kỷ lục Guiness Việt Nam…”
  • Duy Nhất
,
Ý kiến của bạn
,
,
,
,
,
Chiêm ngưỡng căn phòng triệu đô của các ngôi sao
Chiêm ngưỡng căn phòng triệu đô của các ngôi sao

Cùng People ghé thăm chốn riêng tư nhất của các ngôi sao nổi tiếng thế giới.

Triệu Vy lấy lại phong độ

"Én nhỏ" hào hứng tham gia buổi chụp hình bìa cho tạp chí ELLE số tháng 10.

Phạm Băng Băng gợi cảm từng centimet

Nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh hoa ngữ khoe thân hình gợi cảm trong bộ đầm vai trần với những hoạ tiết y chang trên những bình gốm cổ Trung Hoa.

Lê Khanh làm duyên bên hiên nhà

(VietNamNet) - Đã rất lâu kể từ khi làm vợ đạo diễn Phạm Việt Thanh, NSND Lê Khanh mới sắm vai "người mẫu" trong bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Đức Hùng.

,
,
,