Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Bé Dương Thanh Duy được ủng hộ 19.200.000 đồng

 - “Nếu như không có những tấm lòng hảo tâm của bà con cô bác ở khắp mọi nơi, tính mạng cháu Duy có lẽ sẽ gặp hiểm nguy. Vợ chồng chúng tôi thật cảm kích mọi người đã giúp đỡ cháu.”, anh Dương Minh Được xúc động nói. 

Cha còng lưng nhổ mì, con ung thư không tiền chạy chữa

Mắc bệnh hiểm, bé trai 8 tuổi bị biến dạng mặt nghiêm trọng

Gia đình anh Dương Thanh Được (54 ấp Trà Hiệp, xã Trà Vong, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh) có cậu con trai Dương Thanh Duy bị ung thư phần mềm đã nhiều năm. Bao nhiêu tiền bạc, tài sản cứ cạn dần, cạn dần. Cho đến hiện tại, họ đã lâm vào bế tắc.

Bé Dương Thanh Duy được ủng hộ 19.200.000 đồng
Bạn đọc ủng hộ bé Duy thông qua Báo VietNamNet số tiền 19.200.000đ.

Việc điều trị hóa chất và xạ trị cho bé Duy đang dở dang, sức khỏe của bé ở giai đoạn khó khăn nhất. Nếu bỏ cuộc thì tính mạng khó lòng giữ được. 

 

Đứng trước muôn vàn khó khăn, tiền trong nhà không còn, tài sản đã bán hết, trăm ngàn câu hỏi đặt ra làm thế nào để có tiền cứu con trong đầu anh Được mà không câu hỏi nào anh có thể trả lời. Từ đi lại, sinh hoạt hàng ngày, thuốc thang... tất cả đều trông chờ vào tiền công nhổ mì, bốc vác của anh. Mỗi ngày kiếm được 160 ngàn, mỗi tháng làm được 15-20 công thì nghỉ để phụ vợ chăm con, anh dù cố gắng hết sức cũng không xoay sở đủ.

Bé Dương Thanh Duy được ủng hộ 19.200.000 đồng
Đai diện Báo VietNamNet (bên trái) trao tiền cho gia đình bé Duy.

Sau khi Báo VietNamNet đăng bài viết: “Cha còng lưng nhổ mì, con ung thư không tiền chạy chữa”, nhiều bạn đọc đã đồng cảm và chia sẻ. Có bạn đọc nhiệt tình đến tận nơi thăm hỏi, động viên bé Duy. Một số bạn đọc gửi tiền ủng hộ thông qua Báo VietNamNet, tổng cộng 19.200.000 đồng được chúng tôi trao tận tay cho anh Dương Minh Được. 

Hy vọng với sự chia sẻ của bạn đọc cùng với sự nỗ lực của gia đình, bé Duy sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn. 

Đức Toàn