Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

HREC góp 300 triệu đồng cho công tác xã hội tại Đồng Nai

150 triệu tiền mặt, 150 triệu bằng quà tặng và hiện vật đã được CLB Bất Động Sản TP.HCM (HREC) huy động cho Công tác xã hội ở tỉnh Đồng Nai ngày 05/10/2018.

HREC góp 300 triệu đồng cho công tác xã hội tại Đồng Nai
Các thành viên trong HERC hào hứng tham dự chương trình Caravan

Hoạt động nằm trong chương trình “Caravan từ thiện & Xúc tiến đầu tư” tại tỉnh Đồng Nai của HREC với mục đích: Tiếp nối 16 chương trình hoạt động của HREC; Mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 2018; Tạo cơ hội giao thương, kinh doanh với Lãnh đạo tỉnh, Doanh nghiệp ngoài khu vực TP.HCM, học hỏi kinh nghiệm với các Doanh nghiệp lớn tại Đồng Nai; Hoạt động từ thiện cộng đồng.

HREC góp 300 triệu đồng cho công tác xã hội tại Đồng Nai
Toàn cảnh hoạt động Caravan tại Đồng Nai, ngày 05/10/2018

Đây là chương trình từ thiện và giao lưu cùng Lãnh đạo, Hội Doanh nhân Trẻ và các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, đáp lại lời kêu gọi từ Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Cẩm Mỹ nhằm hỗ trợ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và các cụ già neo đơn. Đồng hành cùng chương trình, Hội Doanh nhân Trẻ Đồng Nai đóng góp 50 triệu đồng.

 
HREC góp 300 triệu đồng cho công tác xã hội tại Đồng Nai
HREC trao tặng xe đạp tiếp sức đến trường cho các em nhỏ khó khăn

HREC là tổ chức tự nguyện của các cá nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và môi giới Bất động sản; Xây dựng, nhà hàng, khách sạn; Lĩnh vực khác muốn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. CLB giúp Doanh nghiệp nâng cao hiểu biết về kinh doanh, môi giới bất động sản, cập nhật kiến thức và hỗ trợ cho các Doanh nghiệp thành viên của HUBA, hoạt động theo nguyên tắc công khai, minh bạch, công bằng và bảo vệ quyền lợi hội viên.

Hiện tại, sau hơn 3 tháng thành lập, HREC đã có gần 100 hội viên.

Doãn Phong