Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

TCL tặng tivi cho trẻ mồ côi, khuyết tật TP. Hà Nội

TGĐ Công ty Điện và Điện Tử TCL (Việt Nam) - bà Summer Gao vừa tặng thêm những chiếc tivi mới đến với các em mồ côi, khuyết tật tại Nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu Nghị Đống Đa và Trung tâm bảo trợ người khuyết tật TP. Hà Nội.

Hoạt động nằm trong hành trình từ thiện “TCL Chia sẻ yêu thương” với khẩu hiệu “Trao vạn niềm vui - nhân triệu hạnh phúc”.

Bà Summer Gao đã trao tặng 3 chiếc tivi thông minh để thay thế cho những chiếc tivi đã cũ và hỏng trong trường. Bên cạnh đó, toàn thể lãnh đạo và nhân viên TCL cũng thăm hỏi và trao tặng những phần quà nhỏ để động viên và mang lại tiếng cười cho các em.

TCL tặng tivi cho trẻ mồ côi, khuyết tật TP. Hà Nội
Bà Summer Gao (thứ hai từ phải sang) tặng tivi cho Nhà nuôi dưỡng trẻ Hữu Nghị

Chiều ngày 14/06, bà Summer Gao cùng các nhân viên lại tiếp tục đến thăm và trao tặng 5 chiếc tivi TCL cùng nhiều phần quà cho trẻ khuyết tật tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật TP. Hà Nội, tại thôn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ.

TCL tặng tivi cho trẻ mồ côi, khuyết tật TP. Hà Nội
Ban lãnh đạo TCL trao tặng TV cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội

Bà Summer Gao chia sẻ: “TCL Việt Nam cảm ơn Hội Bảo Trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam cũng như nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng tôi thực hiện hoạt động có ích cho xã hội này. TCL là một tập đoàn đa phương tiện trên toàn cầu và đã có mặt tại Việt Nam được 19 năm.

 

Tập đoàn TCL trên thế giới đã và đang có rất nhiều hoạt động xã hội hỗ trợ cho các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi, khuyết tật, không nơi nương tựa và người già neo đơn,… Tại Việt Nam, TCL cũng mong muốn chia một phần lợi nhuận để dành cho hoạt động từ thiện, hy vọng góp được một phần nào đó để hỗ trợ cho những hoàn cảnh đặc biệt cần giúp đỡ.

Hôm nay chúng tôi mang đến đây những chiếc tivi TCL mới với mong muốn các bạn nhỏ, có thể thông qua chiếc tivi này, mở rộng được tầm nhìn, hiểu biết thế giới bên ngoài nhiều hơn, để các bạn không còn cảm thấy mặc cảm và thiệt thòi. Chúc các bạn nhỏ sẽ có thật nhiều sức khỏe, chúc nhà trường và Hội Bảo trợ sẽ luôn phát triển và luôn vui vẻ để thực hiện công tác có ích cho xã hội này.”

TCL tặng tivi cho trẻ mồ côi, khuyết tật TP. Hà Nội
Bà Summer trao đổi thông tin với đại diện Hội Bảo trợ và nhà trường.
TCL tặng tivi cho trẻ mồ côi, khuyết tật TP. Hà Nội
Nhân viên TCL chụp hình lưu niệm cùng các em mồ côi tại nhà nuôi dưỡng Hữu Nghị - Đống Đa.

Quỹ Từ thiện TCL do Chủ tịch Li Dongsheng của Tập đoàn TCL khởi xướng chính thức, thành lập ngày 20/06/2012 tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Đây là Quỹ sáng lập ngoài công lập đầu tiên do ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng Trung Quốc thiết lập. "Theo đuổi lợi ích công cộng và thúc đẩy tiến bộ xã hội" là những giá trị của Quỹ Phúc lợi TCL ở Thâm Quyến đề ra.

Tại Việt Nam, Hội từ thiện của công ty TCL với slogan “Trao vạn niềm vui - nhân triệu hạnh phúc” ra đời năm 2018 và đã thực hiện được 2 chiến dịch trao tặng tivi cho các trường bảo trợ trẻ mồ côi và khuyết tật tại TP.HCM và Hà Nội. Hội từ thiện TCL hướng đến các đối tượng người nghèo, vô gia cư, các trường học cho trẻ em mồ côi, trẻ em tự kỷ, các trường cho người khuyết tật…

Thông tin về TCL

Thành lập năm 1982, Tập đoàn công nghệ đa phương tiện TCL (Mã chứng khoán HKSE: 01070) là một trong những công ty hàng đầu trong công nghệ TV trên toàn cầu, tham gia vào việc nghiên cứu và phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm điện tử tiêu dùng.

TCL Việt Nam đã có mặt tại thị trường gần 19 năm, giành được chỗ đứng vững chắc trong sự phát triển của ngành điện tử tiêu dùng Việt Nam. Hiện tại TCL sở hữu TV màn hình cong, Smart TV và UHD TV cũng như  QLED TV. TCL có tổng khối lượng sản phẩm lớn thứ tư và là thị trường lớn thứ hai tại Việt Nam về các sản phẩm màn hình cong. TCL cũng thường xuyên dự CES và IFA và đã được vinh danh nhiều giải thưởng với các sản phẩm như TCL X6, C6 và P5.

Ngọc Minh