Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Biệt thự cho những người yêu nước Pháp

Các thành phố lớn trên thế giới luôn có các khu vực dành cho cộng đồng doanh nhân thành đạt, giới thượng lưu sinh sống. Việt Nam cũng đang hình thành các khu đô thị đẳng cấp dành riêng cho giới nhà giàu.

Một điểm chung của các khu vực dành cho cộng đồng doanh nhân thành đạt là giàu tính mỹ thuật, được chau chuốt tỉ mỉ trên từng đường nét khung cảnh và thiết kế. Bởi đằng sau vẻ cương nghị, quyết đoán của tinh thần thép, hầu hết, các doanh nhân thường có tâm hồn lãng mạn và phong cách sống nghệ sĩ rất riêng của mình. Trong công việc họ thường thể hiện sự nghiêm nghị, kiên định nhưng đời thường họ lại luôn tìm đến những không gian sống để được chiều chuộng tâm hồn với phong cách cá nhân in đậm.

Do phong cách sống, văn hoá, và các điểm tương đồng trong nhận thức gắn kết cộng đồng những người thành đạt xích lại gần nhau, cùng lựa chọn những nơi an cư xứng tầm. Nơi họ thật sự cảm nhận được thiên nhiên xanh mát, không khí trong lành và không gian vừa riêng tư vừa kết nối.

Biệt thự cho những người yêu nước Pháp
Phối cảnh một góc phố rất Pháp tại SwanBay

Hà Nội hay TP.HCM đã có các khu phố Pháp của người Việt thượng lưu và ưu tú, các khu phố đó thấm đẫm văn hoá Pháp, “Những ngôi biệt thự hoàn toàn Pháp,... và nếu không vì những cây cọ, giàn bông giấy… ta có thể ngỡ đang đứng giữa một khu ngoại ô dễ thương nào đó ở Paris” (Hanoi, 1932).

Sau hàng trăm năm cùng với sự phát triển của đất nước, cùng với sự du nhập của nhiều nền văn hoá, “Paris hoa lệ cùng lối sống Pháp phóng khoáng, thanh lịch, sang trọng” vẫn là mong muốn của nhiều doanh nhân Việt. Biến mong muốn này thành hiện thực, SwanBay La Maison thực sự là Paris thanh bình và hoa lệ tại Đông Sài Gòn để thoả mãn tình yêu nước Pháp của chủ nhân trong mỗi căn biệt thự.

Biệt thự cho những người yêu nước Pháp
Phối cảnh biệt thự SwanBay La Maison
 

Mỗi căn biệt thự tại SwanBay La Maison là tuyệt phẩm của kiến trúc và niềm đam mê bất tận của người nghệ sĩ tài hoa, được thiết kế theo trường phái kiến trúc Pháp hiện đại với ngôn ngữ thiết kế thời thượng, tiết chế những chi tiết cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ ứng dụng.

Để tạo nên phong cách “Ton Sur Ton” của SwanBay La Maison, các thiết kế cảnh quan, sân vườn, công viên, biệt thự đều được chau chuốt, tỉ mỉ, hài hoà để vẽ nên bức tranh giàu tính nghệ thuật, tạo ra vẻ đẹp không gắng gượng rất Pháp.

Biệt thự cho những người yêu nước Pháp
 Vẻ đẹp phong cách “ton sur ton” hài hòa trong từng căn biệt thự

Tiện ích vương giả là không thể thiếu trong các khu đô thị thượng lưu, để cư dân tận hưởng cuộc sống tiện nghi thoải mái, dễ chịu, SwanBay La Maison sở hữu chuỗi tiện ích vượt hẳn giá trị nghỉ dưỡng thông thườngtạo nên cuộc sống xa hoa mà tinh tế.

Điểm độc đáo của SwanBay La Maison là các biệt thự nằm sát sông trên đảo riêng phù hợp với phong cách sống kín đáo, riêng tư của giới doanh nhân thành đạt.

Thu Hằng