Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Bùng nổ cảm xúc lần 2 tại Flamingo Đại Lải Resort

Sau khi ra mắt chương trình “Booming Emotion Package- Bùng nổ cảm xúc”, chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort tiếp tục tung ra chương trình “Bùng nổ 2” đặc biệt chào đón cư dân tương lai với trị giá quà tặng lên đến 200 tỷ đồng.

Sống sang trọng giữa thiên nhiên

Chỉ cách trung tâm Hà Nội 45 km và Càng hàng không quốc tế Nội Bài 15 km, Flamingo Đại Lải Resort là khu nghỉ dưỡng sang trọng nằm giữa 10 cánh rừng và 5 triệu m2 hồ Đại Lải bao quanh.

Với triết lý kiến trúc xanh: “sống sang trọng giữa thiên nhiên”, toàn bộ các công trình tiện ích và khu biệt thự của Flamingo có kiến trúc sang trọng nhưng thân thiện với môi trường, không gian cảnh quan hài hòa tạo những dấu ấn riêng mà không nơi nào có được.

Những tuyệt phẩm kiến trúc đó đã đưa Flamingo Đại Lải Resort vượt qua biên giới của Việt Nam để khẳng định thương hiệu của mình trên trường quốc tế được minh chứng qua 21 giải thưởng kiến trúc và trở thành Top 10 resort đẹp nhất thế giới.

Bùng nổ cảm xúc lần 2 tại Flamingo Đại Lải Resort

Cuộc sống vẹn tròn cảm xúc

Với thành công của Art in the Forest 2016, Flamingo được gọi vùng đất tươi đẹp - Vùng đất nghệ thuật đã và đang đem đến giá trị sống xanh bền vững theo cách định nghĩa hoàn toàn khác biệt cho khách hàng. Không những thế, với chiến lược tập trung vào chất lượng sản phẩm đỉnh cao, kiến trúc độc đáo, Flamingo cũng đang đem đến mộ xu thế sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng với cuộc sống vẹn tròn cảm xúc cho khách hàng.

Sau “Booming Emotion Package- Bùng nổ cảm xúc”, chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort tiếp tục tung ra chương trình “Bùng nổ 2” đặc biệt chào đón cư dân tương lai với trị giá quà tặng lên đến 200 tỷ đồng. Chương trình áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên đăng ký và mua biệt thự Flamingo Đại Lải đến hết ngày 31/12/2016.

Bùng nổ cảm xúc lần 2 tại Flamingo Đại Lải Resort

Với mong muốn xây dựng cuộc sống bền vững, trường thọ cho cộng đồng cư dân, Flamingo đã cho ra đời chươmg trình Thực phẩm xanh- sạch. Theo đó cư dân Flamingo sẽ được tặng đất và cung cấp.nguyên liệu nuôi, trồng tại chỗ theo mô hình trang trại xanh và được mua thực phẩm sạch từ Organcic Farm với giá ưu đãi.

Đây không chỉ là lời tri ân của chủ đầu tư mà còn là lời cam kết sẽ mang đến một lối sống sang trọng, đẳng cấp cùng hàng loạt tiện ích xứng tầm. Các hạng mục đều nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu hưởng thụ cao cấp cho cư dân và du khách.

Bà Lê Thị Vân Anh Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Hạc chia sẻ: “Bùng Nổ 2 là một chương trình chúng tôi rất tâm huyết với mong muốn không những mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự độc đáo, tận hưởng cuộc sống thật sự cảm xúc mà còn tri ân & chia sẻ với khách hàng cơ hội đầu tư hấp dẫn”

Bùng nổ cảm xúc lần 2 tại Flamingo Đại Lải Resort

Tặng Gói "Cảm xúc” trị giá lên đến hơn 5 tỷ đồng: Hưởng thụ ngay 30 ngày nghỉ miễn phí tại thiên đường nghỉ dưỡng miền Bắc và gói bùng nổ cảm xúc đi kèm mỗi ngày với 52 dịch vụ đẳng cấp trị giá 5.184.000.000 đồng. Sử dụng ngay sau khi ký hợp đồng mua bán.

 

Tặng Thẻ làm đẹp - "Rạng rỡ" Flamingo: Làm đẹp toàn diện và hiệu quả với các liệu trình chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao tại Trung tâm sắc đẹp Flamingo & Siêu tổ hợp Spa lớn nhất châu Á trị giá 500.000.000 đồng

Tặng Thẻ Golf - “ Hứng Khởi” để khách hàng & gia đình chơi Golf thỏa thích, miễn phí Green Fee & Caddy Fee trị giá 100.000.000 đồng

Tặng Vườn rau sạch -"Bình an" có Diện tích lên đến 50m2 trị giá 300.000.000 đồng.

Sở hữu vườn xanh, thực phẩm sạch, sống khỏe trọn đời cho cả gia đình.

Tận hưởng các đặc quyền thượng lưu “có một không hai” cùng Thẻ Kim Cương với hàng trăm ưu đãi trị giá hàng tỷ đồng.

Và vô vàn quà tặng hấp dẫn khác!

Thỏa thích tận hưởng & miễn phí không giới hạn mọi dịch vụ theo chương trình của Flamingo

Bên cạnh những ưu đãi “khủng”, chủ đầu tư Flamingo cũng đưa ra chính sách đầu tư cho các biệt thự tại Flamingo Đại Lải Resort. Theo đó, khách hàng chỉ phải thanh toán 65% giá trị biệt thự, nhận ngay biệt thự “chìa khóa trao tay”, đã hoàn thiện, đầy đủ nội thất. Chủ đầu tư sẽ khai thác biệt thự trong 05 năm. Chủ biệt thự được hưởng 150 ngày nghỉ miễn phí tại diệt thự trong 05 năm.Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, vay vốn lên tới 60% giá trị hợp đồng.

Bùng nổ cảm xúc lần 2 tại Flamingo Đại Lải Resort

Thông tin chi tiết vui:

Phòng Kinh doanh dịch vụ

Hotline: 098 600 9393 | 04730 96669

www.flamingodailai.com | sales@hvg.com.vn

Hương Giang