Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Cất nóc tổ hợp căn hộ cao cấp The ZEN Residence

Sau hơn 1 năm khẩn trương thi công, tổ hợp căn hộ cao cấp The ZEN Residence đã tiến hành lễ cất nóc vào ngày 30/06/2018.

The ZEN Residence nằm trong khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội - Gamuda Gardens thuộc dự dán Gamuda City (Hoàng Mai, Hà Nội). Chủ đầu tư cho biết sau lễ cất nóc, dự án sẽ tiếp tục hoàn thiện các hạng mục còn lại để kịp bàn giao đúng tiến độ vào quý II/2019 cho cư dân như đã cam kết.  

Cất nóc tổ hợp căn hộ cao cấp The ZEN Residence

The Zen Residence nằm trong khuôn viên quần thể đô thị Gamuda City, đầu tư và phát triển bởi Gamuda Land, nhà kiến tạo đô thị danh tiếng hàng đầu Malaysia.

The Zen Residence gồm 3 tòa tháp cao 31, 33 và 35 tầng gồm 927 căn hộ với thiết kế đa dạng từ 1 - 4 phòng ngủ có diện tích từ 52 - 221 m2.  Đây là tổ hợp căn hộ cao cấp được kiến tạo dựa trên 4 giá trị cốt lõi “Chất lượng Thiết kế”, “Cộng đồng và Tiện ích”, “Phong cách sống lành mạnh”, “An ninh và An toàn”.

Cất nóc tổ hợp căn hộ cao cấp The ZEN Residence

Với mong muốn mang đến cuộc sống tiện nghi đẳng cấp, các căn hộ thông minh tại The Zen Residence đều giúp tối ưu hóa phong cách sống hiện đại thông qua hệ thống điều khiển từ xa an toàn, tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Ngoài ra, các căn hộ tại dự án The ZEN Residence được thiết kế đa dạng từ studio một phòng ngủ riêng tư cho đến penthouse sang trọng, với thiết kế không gian mở có các mặt thoáng cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào từng ô cửa. Hai khu vực logia, một nối với phòng bếp, một nối với phòng khách, có thể được sử dụng linh hoạt; gia chủ có thể sử dụng diện tích này để thỏa mãn thú vui cây cảnh, hay biến khu vực này thành không gian sống uống cà phê hay đọc sách.

Cất nóc tổ hợp căn hộ cao cấp The ZEN Residence
 

Ngoài ra, cư dân tại The ZEN Residence sẽ được tận hưởng những tiện ích khép kín gồm bể bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, phòng gym, xông hơi, phòng tập yoga & aerobic, nhà hàng, phòng hội thảo…

Bên cạnh những tiện ích khép kín cao cấp và hiện đại, cư dân The Zen Residence còn có nhiều cơ hội lựa chọn các dịch vụ giáo dục và y tế hàng đầu cho bản thân và gia đình như Trường liên cấp quốc tế Singapore (SIS), trường mẫu giáo IQ Montessori.

Cất nóc tổ hợp căn hộ cao cấp The ZEN Residence

Với mục đích mang đến cho cư dân một mái ấm đầy đủ tiện nghi trong khoảng thời gian hợp lí, việc lựa chọn đối tác nhà thầu luôn được Chủ đầu tư lưu tâm và xem xét kĩ lưỡng. Với gói thi công tổ hợp căn hộ cao cấp The ZEN Residence, Gamuda Land đã hợp tác cùng Công ty Phục Hưng Holdings, một trong những công ty xây dựng uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

The Zen Residence là lời khẳng định của chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam về một “Nơi kiến tạo giá trị sống hiện đại”; hình thành dựa trên ước mơ về cuộc sống tiện nghi, hài hòa với thiên nhiên, tổ ấm an yên để trở về, chốn an cư đích thực cho những con người đang sống giữa phố thị xô bồ, ồn ã. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:

Hotline: 0902 178 088

Website: gamudagardens.com.vn

Doãn Phong