Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Đạt Gia Residence bán thành công hơn 80% căn hộ

Trong đợt mở bán cuối cùng căn hộ Đạt Gia Residence ngày 12/3/2017, hơn 80% lượng căn hộ đã giao dịch thành công ngay tại sự kiện.

Cũng trong sự kiện này nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn đã được áp dụng, hàng loạt các giải thưởng có giá trị như Tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt… cũng đã được trao cho những chủ nhân may mắn nhằm trang bị thêm cho tổ ấm của mình

Theo ông Lê Dương Thế Hùng - Tổng Giám đốc công ty bất động sản Gia Phát, dự án Đạt Gia Residence không những thu hút được những khách hàng có nhu cầu mua để ở mà còn mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư nhờ hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội: giao thông thuận lợi liền kề đại lộ Phạm Văn Đồngvà kết nối qua đường vành đai 2 trong tương lai gần. Và là dự án duy nhất áp dụng mô hình nội thất thông minh trong phân khúc dưới 1 tỷ và giao nhà ở ngay trong quý 3/2017, ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng vay với lãi suất ưu đãi.

Đạt Gia Residence bán thành công hơn 80% căn hộ

Kết thúc sự kiện mở bán sáng ngày 12/3/2017 đã có 138 giao dịch mua căn hộ thành công. Ông Lê Dương Thế Hùng -Tổng Giám đốc công ty Gia Phát cho biết, rất nhiều khách hàng vẫn tiếp tục tìm đến khu nhà mẫu tại dự án ở địa chỉ: đường cây keo, phường Tam Phú Quận Thủ Đức để tìm hiểu và mua những căn hộ còn lại cuối cùng của dự án.

Dự án Đạt Gia Residence có quy mô 27,823 m2 với tổng số lượng sản phẩm tới 1034 căn hộ, nằm tại phường Tam phú Quận Thủ Đức - vị trí vàng của khu Đông thành phố kết nối với những tuyến đường lớn và quan trọng của thành phố: Đại lộ Phạm Văn Đồng, quốc lộ 13, quốc lộ 1A.

Đặc biệt, trong tương lai, TP.HCM có dự án xây dựng tuyến đường vành đai 2 từ ngã tư Gò Dưa đến ngã tư Bình Thái nối liền đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây rút ngắn thời gian di chuyển vào các quận trong trung tâm thành phố.

Về tiện ích nội khu, Đạt Gia Residence cũng được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại với trung tâm thương mại 7 tầng đáp ứng nhu cầu mua sắm, ăn uống, thư giãn, giải trí cho cư dân. Mật độ xây dựng chung của dự án chỉ là 25% nên tạo cho cư dân một khoảng không gian rộng rãi, thoáng mát và thoải mái với nhiều mảng xanh như hồ bơi, công viên xung quanh.

Được biết, Quận Thủ Đức là một trong những quận tại khu vực khu Đông Sài Gòn đang có những phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng.Vì thế nhu cầu tìm kiếm một căn hộ mua để ở ngay hoặc cho thuê mà đạt được đầy đủ những tiêu chuẩn về thiết kế cũng như tiện ích đi kèm được đánh giá đang ngày một gia tăng.

 
Đạt Gia Residence bán thành công hơn 80% căn hộ

Ông Lê Dương Thế Hùng - TGĐ Công ty Gia Phát trao quà cho các chủ nhân may mắn

Đạt Gia Residence là dự án chủ lực của công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh nhà Đạt Giatrong phân khúc bất động sản dưới 1 tỷ. Nối tiếp thành công của dự án này, chủ đầu tư cho biết sắp tới sẽ tiếp tục hợp tác với công ty cổ phần bất động sản Gia Phát phát triển thêm 2 dự án căn hộ tầm trung tại khu vực trung tâm quận 7 và Quận 12 trong năm nay.

Đơn vị phân phối và tiếp thị

Công ty cổ phần bất động sản Gia Phát

Lầu 6 - 8 Tòa Nhà 289 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0971 727374

Tấn Tài