Hải Phát ‘bắt tay’ MB Ba Đình phát triển Landmark 105

Hải Phát Thủ đô và Ngân hàng TMCP Quân Đội - Chi nhánh Ba Đình (MB Ba Đình) vừa ký thỏa thuận hợp tác toàn diện, tài trợ vốn đồng thời cho vay vốn, cấp bảo lãnh cho khách hàng cá nhân mua nhà tại dự án HPC Landmark 105.

HPC Landmark 105 là tòa tháp cao nhất Hà Đông, được đánh giá là trái tim của quần thể Usilk City. Dự án gồm 2 tòa cao 35 và 50 tầng với 4 tầng trung tâm thương mại, 2 tầng hầm nối liền thông suốt với các tòa khác trong tổng thể Usilk city (gồm 13 tòa); còn lại là các tầng căn hộ với diện tích đa dạng từ 76 - 155m2.

vietnamnet

Lễ ký kết Hợp đồng giữa HPTĐ và MB Ba Đình

Sở hữu vị trí đắc địa tại phía Tây Hà Nội - một khu vực phát triển kinh tế trọng điểm theo “chủ trương quy hoạch chung của thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050”, HPC Landmark 105 tọa lạc ngay mặt đường Tố Hữu, dễ dàng tiếp cận với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch như vành đai 3 và vành đai 4, tuyến bus nhanh BRT Yên Nghĩa-Kim Mã cũng như tuyến đường sắt trên cao Hà Đông-Cát Linh.

Thêm vào đó, HPC Landmark 105 cũng nổi bật với các khu tiện ích lớn xung quanh dự án như bệnh viện Quân Y 103, bệnh viện Thận Hà Nội, bệnh viện Yên Nghĩa, bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An, bệnh viện Nhi Hà Nội; hay các trường đại học như Đại học Quốc Gia, Khoa học Tự Nhiên, Kiến Trúc, An Ninh, …

Ngoài ra, dự án còn nằm gần một trong những khu công viên cây xanh lớn nhất Hà Nội - công viên Lotte với diện tích 100ha, hay các khu siêu thị lớn Big C Thăng Long, Aeon Mall Hà Đông, Metro Hà Đông.

 
vietnamnet

Ông Nguyễn Anh Dũng – Phó TGĐ Hải Phát Thủ Đô phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Dũng - Phó TGĐ Hải Phát Thủ Đô cho biết, với sự kết hợp giữa HPTĐ và MB Ba Đình, các khách hàng khi mua căn hộ tại dự án HPC Landmark 105 chắc chắn sẽ nhận được những chính sách tài chính hấp dẫn và có lợi nhất.

Có thể kể đến như gói giải pháp chỉ với mức 15% giá trị hợp đồng (khoảng 300 triệu) khách hàng sẽ được bàn giao ngay căn hộ chất lượng cao trong năm 2017 với gói lãi suất hỗ trợ 0% ân hạn gốc. Điều này sẽ giúp khách hàng tiếp cận và sở hữu được những sản phẩm chất lượng của Hải Phát Thủ Đô mà không chịu bất kỳ áp lực tài chính nào trong vòng 1 năm.

vietnamnet

Phối cảnh dự án Tổ hợp HPC Landmark 105

“Buổi ký kết thỏa thuận hôm nay là bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác dài lâu, tốt đẹp giữa Hải Phát Thủ Đô và Ngân hàng Quân Đội, và là tiền đề giúp chúng tôi vững bước trên con đường phát triển của mình trong thời gian tới”, ông Dũng chia sẻ.

Lệ Thanh