Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Kiến Á thắng lớn 7 hạng mục giải thưởng bất động sản

Ngày 22/6/2018 Kiến Á được vinh danh ở 7 hạng mục, nằm trong top 2 công ty BĐS được đánh giá cao tại giải thưởng Vietnam Property Awards 2018. Chủ tịch HĐQT Kiến Á cũng được tôn vinh ở hạng mục đặc biệt Real Estate Personality of the Year.

Kiến Á thắng lớn 7 hạng mục giải thưởng bất động sản

Tham gia tranh tài, trải qua các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, công bằng và minh bạch với những dự án chất lượng, kiến trúc và thiết kế nội thất sáng tạo, Kiến Á đã đạt đến thành công lớn với 7 hạng mục, trong đó có 5 hạng mục tranh tài (dành cho các dự án Citiesto, Lavila De Rio và Le Mériden Cam Ranh Bay Resort & Spa) và 2 hạng mục đặc biệt cao quý (dành cho dự án Lavila De Rio và cá nhân TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch HĐQT Kiến Á).

Kiến Á thắng lớn 7 hạng mục giải thưởng bất động sản
Ông Bùi Tường Thụy (phải), Tổng Giám đốc Kiến Á, trân trọng cảm ơn Ban tổ chức, Ban giám khảo đã nghiêm túc ghi nhận sự đóng góp và nỗ lực không ngừng của Kiến Á trong một năm qua.

Real Estate Personality of the Year là giải thưởng không nằm trong hệ thống mà được đặc biệt bình chọn và trao tặng tại Vietnam Property Awards 2018 dành cho nhân vật có đóng góp to lớn với ngành bất động sản. Với tâm và tầm,TS. Huỳnh Bá Lân đã lãnh đạo Kiến Á phát triển thành công các dự án bất động sản chất lượng cao, cũng như xây dựng nhiều trường học tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chia sẻ khi nhận được giải thưởng cao quý này, TS. Huỳnh Bá Lân cho biết: “Đây thực sự là nguồn động lực to lớn khích lệ tôi cùng Kiến Á nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm đem lại các dự án bất động sản chất lượng và những công trình kiến trúc đẹp, độc đáo với mức giá phù hợp nhất với người mua. Cùng với đó, chúng tôi còn theo đuổi những đam mê, mong muốn đầu tư vào việc phát triển hệ thống trường học từ bậc tiểu học đến đại học, đóng góp vào công cuộc giáo dục và xây dựng đất nước”.

Kiến Á thắng lớn 7 hạng mục giải thưởng bất động sản
Đối tác, bạn thân cùng hai con gái ông: Huỳnh Thúy Phương (trái) và Huỳnh Bích Phương (phải). đến chia sẻ niềm vui lớn với TS. Huỳnh Bá Lân (giữa)

Citiesto giành chiến thắng ở hạng mục Best Affordable Condo Development (Căn hộ tầm trung tốt nhất). Là sản phẩm thứ tư trong dòng Citi của Kiến Á tại Khu đô thị Cát Lái, Quận 2, Citiesto tiếp tục phát triển với nhiều ưu điểm như vị trí thuận lợi, không gian sống hiện đại, căn hộ đạt chuẩn cùng với sức nóng của thị trường dành cho căn hộ trung cấp đã giúp Citiesto trở thành nơi sống đáng mơ ước cho người trẻ. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp, các sản phẩm thuộc dòng City đạt được giải thưởng uy tín này.

 

Lavila De Rio được xướng danh ở 3 hạng mục: Best Housing Landscape Architectural Design, Best Housing Development (Việt Nam) (Dự án nhà ở tốt nhất) và Best Luxury Housing Development (Dự án nhà ở cao cấp tốt nhất). Trong đó, Best Housing Development là hạng mục đặc biệt chỉ công bố ở đêm trao giải, và được vinh danh trên toàn Việt Nam. Là dự án biệt thự biệt lập ven sông cao cấp của Kiến Á tại Nam Sài Gòn, Lavila De Rio được thiết kế với số lượng giới hạn chỉ 20 căn, ngay cạnh bờ sông Tôm với mảng xanh rộng lớn, 1,2ha công viên ven sông và 5ha công viên hồ cảnh quan đẳng cấp hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thượng lưu cho cư dân.

Kiến Á thắng lớn 7 hạng mục giải thưởng bất động sản
Kiến Á xuất sắc được vinh danh ở 7 hạng mục, nằm trong top 2 đơn vị bất động sản được đánh giá cao tại giải thưởng uy tín Vietnam Property Awards 2018.

Le Mériden Cam Ranh Bay Resort & Spa cũng giành chiến thắng thuyết phục nhờ vào thiết kế đẳng cấp, sang trọng cũng như theo kịp những xu hướng công nghệ tiên tiến nhất thế giới, với 2 hạng mục giải thưởng: Best Hotel Interior Design (Khách sạn có thiết kế nội thất đẹp nhất); Best Universal Design Development (Dự án thiết kế toàn cầu tốt nhất). Dự án sở hữu vị trí vàng tại biển Bãi Dài, Cam Ranh - một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất Việt Nam. Không chỉ được thiết kế bởi các công ty uy tín thế giới trong lĩnh vực thiết kế khách sạn nghỉ dưỡng, cảnh quan và nội thất: MAPS Design, KAZE Design, SALA Design, dự án còn được quản lý và vận hành bởi tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Marriott.

Kiến Á thắng lớn 7 hạng mục giải thưởng bất động sản
TS. Huỳnh Bá Lân vinh dự nhận giải thưởng cá nhân đặc biệt cao quý: Real Estate Personality of the Year.

Vietnam Property Awards 2018 được đánh giá là sự kiện uy tín đáng mong đợi của ngành bất động sản. Với hệ thống quy trình đánh giá chuyên nghiệp, khắt khe, được kiểm soát nghiêm ngặt, các đơn vị thắng giải sẽ tiếp tục tranh cử vòng chung kết Asia Property Awards 2018 (Giải thưởng Bất động sản châu Á lần thứ 8) vào cuối năm nay.

Các hạng mục Kiến Á được vinh danh:

Kiến Á thắng lớn 7 hạng mục giải thưởng bất động sản

Thúy Ngà