Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Sài Gòn 9 cất nóc văn phòng chuyên nghiệp Park IX

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương Mại Sài Gòn 9 đã tổ chức lễ cất nóc Cao ốc văn phòng Park IX tại số 8 Phan Đình Giót, với thiết kế tuân thủ theo quy chuẩn hiện đại của một cao ốc văn phòng hạng A.

Sài Gòn 9 cất nóc văn phòng chuyên nghiệp Park IX
Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Đồi phát biểu khai mạc lễ cất nóc Park IX

Lễ cất nóc đánh dấu cột mốc Park IX được xây dựng hoàn thiện; với 16 tầng văn phòng thương mại và 2 hầm giữ xe.

Park IX tọa lạc tại vị trí đắc địa, chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 3 phút di chuyển, cách trung tâm Quận 1 chưa đến 8 phút.

Với tổng diện tích sàn xây dựng gần 10.000m2,  Park IX cung cấp giải pháp không gian làm việc chuyên nghiệp, với kiến trúc tinh tế sáng tạo, tích hợp các giải pháp tiết kiệm năng lượng.

Park IX nằm đối diện công viên Hoàng Văn Thụ, được thiết kế thân thiện với người sử dụng và môi trường, với hệ thống lọc không khí công nghệ HRV, đưa gió tươi thiên nhiên sạch vào toàn bộ văn phòng, mang đến cảm giác thoải mái, giúp khai phá sự sáng tạo của nhân viên.

Sài Gòn 9 cất nóc văn phòng chuyên nghiệp Park IX
Phối cảnh văn phòng Park IX, 16 tầng, 2 hầm.

Ông Nguyễn Văn Đồi, Tổng Giám đốc công ty Sài Gòn 9, chủ đầu tư cao ốc Park IX cho biết: “Chúng tôi tự hào xây dựng nên một cao ốc Park IX không chỉ là văn phòng cho thuê cao cấp chuyên nghiệp hạng A, mà còn là một tòa nhà xứng tầm với đẳng cấp của các doanh nhân, giúp doanh nghiệp củng cố và xây dựng giá trị thương hiệu, khẳng định vị thế quốc tế. Park IX mang sứ mệnh truyền cảm hứng đến mọi nhân viên, khuyến khích sáng tạo, cho ý tưởng thăng hoa và tăng lợi thế cạnh tranh bằng cách tăng năng suất lao động vượt trội, thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp cũng như ngành công nghiệp tại Việt Nam”.

Bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám Đốc công ty CBRE cũng chia sẻ thêm: “ Thị trường văn phòng TP.HCM tiếp tục xu hướng nguồn cung hạn chế, đặc biệt là ở phân khúc hạng A. Sự xuất hiện của Park IX được đánh giá sẽ góp phần tạo nên một chuẩn mực mới cho môi trường làm việc lý tưởng, với vị trí giao thông thuận lợi và cách thiết kế, kết cấu hiện đại theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A. Chúng tôi tin tưởng rằng Park IX sẽ nhanh chóng được lấp đầy 90% trong 3 tháng, nhất là trong bối cảnh nguồn cung vô cùng khan hiếm như hiện nay”.

Sài Gòn 9 cất nóc văn phòng chuyên nghiệp Park IX
Phát biểu trong Lễ cất nóc
 

Với tiến độ hiện tại, dự án sẽ được hoàn thiện, bàn giao và đưa vào sử dụng đúng tiến độ vào cuối tháng 12/2018. Được biết, trước đó CBRE Việt Nam đã bắt đầu triển khai cho thuê toàn bộ diện tích văn phòng Park IX. Đây là dự án được Chủ đầu tư Sài Gòn 9 yêu cầu rất cao về kỹ thuật, mỹ thuật và chất lượng thi công, hứa hẹn sẽ là địa điểm làm việc lý tưởng dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với 25 năm phát triển, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương Mại Sài Gòn 9 có quy mô rộng lớn chuyên đầu tư phát triển khu đô thị, căn hộ cao tầng, cao ốc văn phòng, nhà hàng khách sạn, khu dân cư tập trung và phát triển nhà.

Sài Gòn 9 cất nóc văn phòng chuyên nghiệp Park IX
 Văn phòng Park IX chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 2km

Để biết thêm thông tin liên hệ

Cao ốc văn phòng Park IX - Park IX Office Building

Số 8 Phan Đình Giót, P2, Tân Bình

Website: www.park9.vn

Hotline CSKH: 09 0635 0638

Doãn Phong