Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Sôi động lễ ra mắt TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon

Sự kiện Lễ giới thiệu dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon với chủ đề “Viên ngọc của biển” vừa diễn ra tại thành phố Quy Nhơn thu hút hơn 500 nhà đầu tư, khách hàng tham dự.

Sôi động lễ ra mắt TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon

Đầu tư hấp dẫn - Sinh lời vượt trội

Đây là lần đầu tiên các khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đến dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon được thưởng thức một chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự xuất hiện của nghệ sĩ Linh Nga - “chim công” làng múa Việt Nam.

Sôi động lễ ra mắt TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon
“Chim công làng múa” Linh Nga giới thiệu sự ra đời của dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon

Không khí buổi lễ càng sôi động và tăng nhiệt khi chủ đầu tư TMS Group giới thiệu những điểm đặc biệt nổi trội của dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon và công bố chính sách ưu đãi hấp dẫn. Hàng trăm khách hàng đã nhanh chóng đăng ký đặt chỗ căn hộ và được nhận những phần quà giá trị từ chủ đầu tư TMS Group.

Theo đó, các khách hàng đặt chỗ thành công căn hộ TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon ngay tại sự kiện được nhận một chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm trị giá 30 triệu đồng. Hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn khác lên tới 1 tỷ đồng được chủ đầu tư TMS Group áp dụng đến hết ngày 15/7/2018.

Sôi động lễ ra mắt TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon
Bà Lê Thị Tuyến - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn TMS trao tặng chuyến du lịch Hàn Quốc cho khách hàng đặt chỗ thành công căn hộ của dự án

Trải nghiệm đắt giá tại “Thành phố 5 sao thu nhỏ” 

 

Giữa thiên đường biển đảo Quy Nhơn - một trong ba điểm đến hàng đầu Đông Nam Á, TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon nổi lên như một kiệt tác kiến trúc mới bên bờ biển. Được xem như là món quà tặng quý giá của biển khơi nên TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon được những kiến trúc sư của CallisonRTKL - công ty kiến trúc top đầu tại Mỹ và top 8 thế giới đưa những đường lượn sóng biển vào thiết kế tổng quan dự án, tạo nên sự tinh tế và tạo được tầm nhìn thông thoáng hướng ra đại dương bao la.

Sôi động lễ ra mắt TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon
Dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon như một viên ngọc sáng giữa lòng thành phố Quy Nhơn

Với quy mô 2600m2, dự án gồm 42 tầng nổi, 1 tầng hầm, 328 phòng khách sạn, 740 căn hộ du lịch hạng sang đã trở thành dự án cao nhất thành phố, có tầm nhìn paranoma bao quát trọn vẹn bãi biển và thành phố Quy Nhơn. TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon còn trở nên đắt giá hơn khi sở hữu vị trí phong thủy bậc nhất “Hướng hải - Tựa sơn - Diện Phật” với trên 30 dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế.

Dự án được đánh giá là “thành phố 5 sao thu nhỏ”, “viên ngọc sáng” giữa trung tâm kinh tế lớn, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm sống đắt giá và nghỉ dưỡng tuyệt vời cũng như tiềm năng, lợi ích đầu tư lâu dài.

Linh hoạt với diện tích 45m2 - 68m2, TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn có suất đầu tư nhỏ từ 1,3 tỷ đồng, được ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị căn hộ, chỉ cần 390 triệu đồng sở hữu ngay căn hộ du lịch “3 trong 1” hot tại TP. Quy Nhơn.

Cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, tối ưu hóa quyền lợi cho nhà đầu tư, đồng thời, đưa dự án đến gần công chúng, trước đó, từ ngày 9/6 đến 14/6, chuỗi chương trình đào tạo định hướng thị trường và chuyên sâu sản phẩm cũng được Tập đoàn TMS tổ chức với quy mô lớn ở Hà Nội, TP.HCM và Quy Nhơn.

Qua chương trình này, nhiều đại lý được chia sẻ về thế mạnh, tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, những thông tin về thiết kế hiện đại, tiện ích đẳng cấp hàng đầu và những điểm khác biệt của TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon so với các sản phẩm cùng phân khúc.

TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon

Địa chỉ: 28 Nguyễn Huệ, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Email: tmsquynhon@tmsgroup.vn

Website: http://tmsquynhon.com.vn/

Đơn vị phân phối dự án:
1. JPHomes: 092 124 5525 

2. Khang Homes: 0931 012 789

3. Xuân Lộc: 0969 644 886

4. ANZ Homes: 0948 645 465

5. Starlandlink: 093 682 9898

6. Lộc Sơn Hà Land: 098 283 6469

7. Hotline CSKH: 0981 830 686

Lệ Thanh