Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
TNR Holdings Việt Nam:

Giao nhà giao cả môi trường sống

Qua rồi thời kỳ sau nhận nhà tại dự án, khách hàng muốn mua đồ phải đi năm, bảy km. Các chủ đầu tư dự án hiện nay khi bàn giao nhà là bàn giao cả không gian, môi trường sống tiện ích cho cư dân.

Nhu cầu nhận nhà nhận cả môi trường sống tốt

Dự báo thị trường bất động sản (BĐS) 2017, trong đó có mảng chung cư trung và cao cấp có nhiều tín hiệu lạc quan. GS Đặng Hùng Võ cho rằng, thị trường sẽ được tiếp đà của năm 2016 nên tiếp tục sôi động và tăng trưởng, nhất là đối với phân khúc nhà ở hạng trung.

Giao nhà giao cả môi trường sống

Nhằm mục đích tạo ra môi trường sống tốt nhất tại dự án, TNR Holdings Việt Nam thường xuyên tổ chức các sự kiện cho cộng động cư dân tương lai của Goldmark City

Ở mảng chung cư trung và cao cấp, bên cạnh yếu tố quan trọng hàng đầu là vị trí dự án và chất lượng xây dựng công trình, xu hướng rõ rệt là các doanh nghiệp BĐS ngày càng chú trọng môi trường sống, cảnh quan thiên nhiên, hệ thống tiện ích. Thay đổi này nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu được sống trong một môi trường hiện đại, tiện nghi của khách hàng.

Ông Trần Ngọc Chính, chủ tịch Hội Quy hoạch và phát triển đô thị Việt Nam nhận xét, bên cạnh nhu cầu về ở, các khu đô thị và dự án BĐS cần phải đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của người dân như có khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, công viên, khoảng cách đến ga tầu, bến ô tô gần và thuận tiện. Những hạng mục tiện ích đó đều là điểm cộng quan trọng đối với khách hàng khiến họ quyết định xuống tiền nhanh hay chậm.

Sống là hưởng thụ

Nắm bắt được nhu cầu này, một số chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án đã nhanh chóng đưa ra phương thức đầu tư phù hợp với mỗi dự án, nhằm tập trung tối đa đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điển hình như TNR Holding Việt Nam, hệ thống tiện ích tại các dự án đang được doanh nghiệp này quản lý, điều hành và phát triển là Goldmark City, GoldSilk, The GoldView, GoldSeason đều được đầu tư đồng bộ, khép kín, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Tại dự án Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội), mặc dù quý I/2017 mới bàn giao căn hộ nhưng TNR Holdings Việt Nam đã tổ chức nhiều sự kiện để cư dân tương lai trải nghiệm hệ thống tiện ích chất lượng cao của dự án.

Đặc biệt, ngày 25/12, nhân dịp sinh nhật TNR và chào đón năm mới, TNR Holdings Việt Nam tổ chức sự kiện chào năm mới 2017 cùng TNR Holidngs Việt Nam tại quảng trường trung tâm Ruby rộng gần 8.000m2 trong khuôn viên Goldmark City.

Nằm trong chuỗi sự kiện này, bên cạnh chính sách mua một căn hộ tặng một ô tô và chương trình bốc thăm may mắn trúng xe Mercedes đang áp dụng cho các dự án, 30 khách hàng đầu tiên đặt cọc mua căn hộ thành công tại sự kiện sẽ được tặng 2 chỉ vàng/khách hàng. Đây được xem là một món quà mang tới phúc lộc song hành cho các cư dân tương lai của TNR Holdings Việt Nam.

 
Giao nhà giao cả môi trường sống

Khách hàng mua căn hộ của TNR Holdings Việt Nam luôn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

Tương tự, tại dự án GoldSilk (430 Cầu Am, P.Vạn Phúc, Q.Hà Đông - Hà Nội), TNR Holdings Việt Nam thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan công trường cho cư dân tương lai. Chiến lược đề cao quyền lợi và nhu cầu của khách hàng đã giúp các dự án của TNR Holdings Việt Nam có chất lượng công trình tốt, thiết kế căn hộ và hệ thống tiện tích làm hài lòng khách hàng.

Gia đình ông Nguyễn Văn Khang, hiện đang trú tại Khu Tập thể Viện Di truyền Nông nghiệp, P.Nghĩa Tân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội sau khi nhận căn hộ số N307 tại dự án GoldSilk chia sẻ: “Chất lượng xây dựng công trình, thiết kế căn hộ, mỹ quan của GoldSilk tốt hơn khi chúng tôi tự xây. Các thành viên trong gia đình tôi hoàn toàn hài lòng với cách làm việc của chủ đầu tư, không chê được ở điểm gì”.

Giao nhà giao cả môi trường sống

Sự kiện “Chào năm mới 2017 cùng TNR Holdings”có sự tham dự của hơn 500 khách hàng trong không khí đông đúc, nhộn nhịp. Đây thực sự trở thành “ngày hội” với những kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả các cư dân tương lai trước thềm năm mới.

Bà Cao Thị Thanh Hương, Trưởng ban Đầu tư TNR Holdings Việt Nam khẳng định, kiến tạo các sản phẩm BĐS cao cấp, hoàn hảo theo chuẩn mực quốc tế là mục tiêu hướng đến của TNR Holdings Việt Nam:

“Chúng tôi không chỉ bán nhà ở mà bán cả giá trị sống, văn hoá sống cho khách hàng. Do vậy, ngoài giá trị cao về vị trí, tiện ích, thiết kế căn hộ, các dự án của chúng tôi còn đi đầu trong việc tạo ra xu hướng hưởng thụ BĐS kiểu mới - bàn giao nhà bàn giao cả môi trường sống cho khách hàng với giá trị gia tăng bền vững”.

Giao nhà giao cả môi trường sống

Nhiều cư dân may mắn, đặt mua thành công trong ngày 25/12/2016 được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt.

Đồng quan điểm với bà Cao Thị Thanh Hương, ông Phạm Đức Toản - Tổng Giám đốc công ty bất động sản EZ Việt Nam phân tích, không chỉ những người mua nhà để ở, nhóm nhà đầu tư mua căn hộ để kinh doanh, cho thuê cũng đặt tiêu chí tiện ích, môi trường sống lên hàng đầu bởi giá trị gia tăng mà các hạng mục này mang lại.

Điều này phản ánh xu hướng của thị trường BĐS khi nhu cầu của khách hàng ngày càng cao hơn và chiến lược của các nhà đầu tư ngày càng bài bản và chuyên nghiệp hơn nhằm đáp ứng ngày càng đầy đủ nhu cầu về vật chất và tinh thần của cư dân.

Xuân Thạch