Nâng cấp tiện ích - chiêu cạnh tranh mới của chủ đầu tư

Không chỉ chăm chút thiết kế đến từng chi tiết và trang bị tiện ích cao cấp để thu hút khách hàng, nhiều chủ đầu tư còn chi mạnh tay nâng cấp tiện ích sau khi bàn giao, để làm hài long cư dân và tạo nên uy tín cho thương hiệu của mình.

Tranh chấp vì dự án xuống cấp

Thời gian qua, trào lưu xây dựng nhà mẫu hoành tráng cũng như hứa hẹn tiện ích cao cấp và đa dạng dành cho khách hàng dường như trở nên quá quen thuộc. Hay mới nhất, một số chủ đầu tư còn sẵn sàng xây dựng hạ tầng và tiện ích trước như: hồ bơi, công viên…để khách tham quan có thể “nhìn tận mắt, sờ tận tay”, nhằm đi đến quyết định chọn mua nhà tại dự án đó.

Nâng cấp tiện ích - chiêu cạnh tranh mới của chủ đầu tư 

Tuy nhiên, thực tế hiện nay có rất nhiều dự án mớ hoạt động trong khoảng thời gian ngắn đã có dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng gây mất lòng tin và tranh chấp giữa chủ đầu tư và người mua nhà.

Do đó, để làm hài lòng chính những cư dân đang sinh sống và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, không ít các chủ đầu tư mạnh tay nâng cấp tiện ích cho chính dự án đã bàn giao đến khách hàng.

Nâng cấp tiện ích - chiêu cạnh tranh mới của chủ đầu tư

Dự án Mulberry Lane

Theo một chuyên gia đầu tư bất động sản tại Hà Nội, câu chuyện chăm sóc khách hàng dường như đã quá đỗi quen thuộc với các chủ đầu tư uy tín, đặc biệt là những tập đoàn bất động sản có nhiều năm kinh nghiệm ở những thị trường quốc tế, đòi hỏi rất nhiều tiêu chuẩn. Do đó, câu chuyện liên tục nâng cấp tiện ích và chất lượng dịch vụ tại chính dự án đã bàn giao đôi lúc lại trở thành lợi thế cạnh tranh ở những thị trường còn giàu tiềm năng như Việt Nam.

Ông Vũ Văn Tiến, Giám đốc một doanh nghiệp tại Hà Nội cũng chọn an cư tại dự án Mulberry Lane bởi nơi đây có không gian xanh tiện nghi nằm ngay gần trung tâm thành phố. Ông cho biết dự án còn bố trí khép kín các tiện ích chỉ dành riêng cho cư dân, từ trẻ em đến người cao tuổi.

Liên tục nâng cấp tiện ích

Với kinh nghiệm phát triển nhiều dự án hàng đầu khu vực châu Á, Tập đoàn BĐS CapitaLand (Singapore) rất chú trọng đến chất lượng dịch vụ và hoàn thiện chuỗi tiện ích nội khu, mà dự án Mulberry Lane đang phối hợp với đơn vị phát triển nhà Công ty Hoàng Thành là một minh chứng rõ nét nhất.

Cụ thể, trong vòng 2 năm qua, Mulberry Lane đã lắp đặt thêm phòng Golf 3D, phòng karaoke gia đình, bổ sung lễ tân quầy đón, lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn cho đến sơn mới lại toàn bộ tòa nhà… mà không tăng phí dịch vụ.

 
Nâng cấp tiện ích - chiêu cạnh tranh mới của chủ đầu tư

Sân bóng rổ của dự án

CapitaLand - Hoàng Thành cũng đã lắp đặt hệ thống lọc nước tại nguồn cho cư dân với tổng trị giá gần 10 tỷ đồng, đồng thời sơn mới lại toàn bộ các tòa nhà với tổng chi phí hơn 4 tỷ đồng…

Nâng cấp tiện ích - chiêu cạnh tranh mới của chủ đầu tư 

Chủ đầu tư cũng đầu tư mở rộng hệ thống xe buýt chuyên chở cư dân hàng ngày, trong đó hệ thống xe buýt chuyên chở cư dân đến trung tâm Hà Nội nay đã mở rộng sang cả các tuyến điểm tại khu vực trung tâm mới của Thủ đô bao gồm Trung Hòa Nhân Chính, Kengnam và khu vực Big C the Manor.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn tăng cường thêm các dịch vụ khác như mở lớp dạy tiếng Anh cho các bé từ 4 đến 6 tuổi với giáo viên người nước ngoài, dạy võ karate miễn phí trong mùa hè cho con em cư dân, tổ chức giải thi bơi…

Nâng cấp tiện ích - chiêu cạnh tranh mới của chủ đầu tư

Giải thi bơi trẻ em dành cho cư dân của dự án

Các hoạt động hỗ trợ khác cho cư dân như tài trợ cho đội bóng, đội văn nghệ cư dân, tổ chức chuỗi các sự kiện cho con em cư dân như đêm hội mùa hè, ngày Quốc tế thiếu nhi … đã góp phần tạo ra không gian sinh hoạt văn hóa tinh thần bổ ích cho cư dân.

Công trình không chỉ hoàn thiện tiện ích, gia tăng dịch vụ mà còn kết hợp kiến trúc hài hòa giữa phong cách Singapore và nét truyền thống Việt Nam. Dự án Mulberry Lane có tầm nhìn thoáng đãng với nhiều căn hộ hướng hồ có thiết kế xanh, đúng chuẩn sinh thái, và là dự án đầu tiên ở Hà Nội được Bộ Xây dựng Singapore trao tặng chứng nhận giải "Tòa nhà thân thiện với môi trường" - BCA Green Mar.

Mulberry Lane cũng đã được chọn giới thiệu như một công trình xanh tiêu biểu trong lĩnh vực giảm phát thải khí nhà kính của các tòa nhà ở Việt Nam trong phóng sự của Đài truyền hình VTC phối hợp với Cục biến đổi khí hậu và Chương trình môi trường của Liên Hợp Quốc (UNEP). Xem thêm tại: https://www.facebook.com/MulberryLaneCLHT/videos/1904932596391167/

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, từ ngày 2/10 đến 22/10, Chủ đầu tư CapitaLand -Hoàng Thành đưa ra chương trình ưu đãi mang tên "Phụ nữ là để yêu, Mulberry Lane là để tặng".

Theo đó, khách hàng có cơ hội sở hữu những căn hộ đồng giá, chỉ cần thanh toán 30% có thể nhận nhà; hỗ trợ lãi suất 0% đến 13 tháng và cơ hội trúng thưởng bộ trang sức giá trị.

Chủ đầu tư cũng sẽ tổ chức sự kiện tri ân cho các khách hàng tham dự chương trình này vào ngày 22/10 tại phòng bán hàng của dự án Mulberry Lane tại khu đô thị mới Mỗ Lao (phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội). Hotline đăng ký: 1800 400 066 hoặc tại website:www.mulberrylane.com.vn

Lệ Thanh