Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Officetel kết hợp Dreamplex: lợi cả nhà đầu tư và khách thuê

Nhiều chuyên gia nhận định, officetel với Dreamplex là mô hình có lợi cho cả người đầu tư và khách thuê. Không chỉ vừa làm văn phòng, vừa là nơi lưu trú, mà còn là không gian hội họp, hội trường hay nơi gặp gỡ khách hàng.

Chia sẻ lợi nhuận từ chủ đầu tư

Lancaster Lincoln được đầu tư và phát triển bởi TTG Holding, đồng sáng lập nên Dreamplex - mô hình không gian làm việc chia sẻ (co-working space) nổi tiếng trong giới doanh nhân trẻ Sài Gòn.

Theo ông Nguyễn Trung Tín - Tổng Giám đốc TTG Holding, với kinh nghiệm về dịch vụ cho thuê không gian làm việc, Dreamplex sẽ là đơn vị trực tiếp vận hành cho thuê officetel tại Lancaster Lincoln.

Officetel kết hợp Dreamplex: lợi cả nhà đầu tư và khách thuê 

“Đây là hình thức chia sẻ và đảm bảo lợi nhuận cho người đầu tư. Điều này gần như giảm tải mọi lo lắng của khách hàng, từ việc khai thác cho thuê cho đến việc quản lý căn hộ, vừa sinh lời vừa đảm bảo tài sản không bị xuống cấp”, ông Nguyễn Trung Tín nói.

Từng phân phối chuyên nghiệp sản phẩm bất động sản cao cấp, trong đó có Lancaster Lincoln, ông Chu Đăng Thiện - Phó Tổng giám đốc STDA Miền Nam chia sẻ: “Officetel Lancaster Lincoln có giá khoảng từ 1,9 tỉ đồng/căn. Nếu tính theo giá cho thuê trung bình trên thị trường trung bình khoảng 15 triệu đồng/tháng thì trong khoảng 10 năm, khách hàng đã có thể thu hồi vốn.

Nhưng ở các dự án thông thường, khách hàng phải tự tìm khách thuê, tự bảo hành, bảo trì tài sản. Nếu thông qua Dreamplex, Officetel tại đây có thể cho thuê từ trên 20 - 30 triệu đồng/căn/tháng. Sau khi trừ các chi phí quản lý, khách hàng dễ dàng đạt mức lợi nhuận tối thiểu bằng hoặc cao hơn thị trường lại còn không phải lo lắng các khoản trên. Bài toán tài chính này chính là yếu tố giải mã cho sức hút của Officetel Lancaster Lincoln chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt”.

Officetel kết hợp Dreamplex: lợi cả nhà đầu tư và khách thuê 

 

Tiên phong căn hộ văn phòng chuyên nghiệp

Nhiều chuyên gia nhận định, officetel với Dreamplex là mô hình có lợi cho cả người đầu tư và khách thuê. Không chỉ vừa làm văn phòng vừa là nơi lưu trú, sự kết hợp này còn giải quyết được vấn đề nan giải các doanh nghiệp thường gặp phải, đó là thiếu không gian hội họp, hội trường hay nơi gặp gỡ khách hàng, đối tác số lượng lớn. Giải pháp “3 trong 1” hoàn hảo cho căn hộ văn phòng nhanh chóng thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Khi được hỏi về ý tưởng kết hợp 2 mô hình không gian làm việc, ông Nguyễn Trung Tín cho biết: “Trước đây, người đầu tư chỉ quan tâm đến số vốn bỏ ra mà không nghiên cứu kỹ nhu cầu thị trường nên bị lúng túng khi tìm đầu ra. Với những sản phẩm đặc biệt như officetel, giá là chưa đủ. Cần giải quyết đúng những vấn đề mà khách thuê đang băn khoăn thì mới đảm bảo tốt khả năng thanh khoản và sinh lời.

Officetel kết hợp Dreamplex: lợi cả nhà đầu tư và khách thuê 

Giải quyết vấn đề của khách thuê cũng chính là giải quyết vấn đề cho người đầu tư. Chúng tôi quan niệm mọi khách hàng đều quan trọng, officetel + Dreamplex ra đời trước đòi hỏi của những người phát triển dự án về một giải pháp tối ưu có thể đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng”.

Chưa kể với vị trí vàng ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, kết nối Q.1 chỉ chưa đầy 5 phút, Lancaster Lincoln đang được ví như “viên ngọc sáng” trong bối cảnh officetel khu trung tâm đang còn khan hiếm. Lợi thế tiên phong về nhiều mặt biến đây trở thành hấp lực khó cưỡng với các nhà đầu tư.

Trải nghiệm ngay cuộc sống của “Cộng đồng phố Wall” tại Khu căn hộ mẫu Lancaster Lincoln - 21 Nguyễn Trung Ngạn, Q.1, TP.HCM.

Đầu tư và phát triển bởi: TTG Holding

Hotline: 0933.09.09.09

Website: www.lincoln.lancaster.com.vn

Lê Na