Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Phú Hồng Thịnh trao 658 sổ hồng cho khách hàng

Ngày 23/9 Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh đã tổ chức lễ bàn giao 658 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở (sổ hồng) cho các khách hàng của dự án Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 8.

Đây là dự án do Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư có quy mô gần 73.000m2 tọa lạc tại trung tâm thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Phú Hồng Thịnh trao 658 sổ hồng cho khách hàng

Cầm sổ hồng trên tay, anh Nguyễn Minh Hải, một khách hàng đến từ quận Thủ Đức, TP.HCM chia sẻ: “Tôi rất cảm kích vì công ty giữ đúng lời hứa trao sổ hồng trong vòng 4 tháng sau khi tôi xuống tiền mua nền đất 150m2 của dự án này. Ngay ngày mai, tôi và gia đình sẽ tiến hành nhanh các thủ tục xây dựng để sớm an cư lạc nghiệp”.

Phú Hồng Thịnh trao 658 sổ hồng cho khách hàng

Với phương châm “Uy tín, hiệu quả, nhanh chóng”, vài năm trở lại đây, Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh đã triển khai liên tiếp hơn 10 dự án tương tự nằm trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Khu đất mà bây giờ là dự án Phú Hồng Thịnh 8 trước kia là khu nhà xưởng cũ, bãi container với xe đầu kéo ra vào thường xuyên khiến khu vực này trở thành điểm nóng về an ninh trật tự, an toàn giao thông, chủ đầu tư đã tiến hành các bước quy hoạch để biến nơi này thành một khu dân cư sầm uất, hiện đại trong tương lai. Đây cũng là bước đầu tư thuận với chủ trương của tỉnh Bình Dương là di dời các nhà máy xí nghiệp nằm trong lòng các khu dân cư, cải tạo bộ mặt đô thị, trả lại cho người dân một môi trường sống trong lành, sạch đẹp.

Phú Hồng Thịnh trao 658 sổ hồng cho khách hàng
 

Chỉ trong một thời gian ngắn triển khai đầu tư theo chủ trường di dời các nhà máy, các dự án của Phú Hồng Thịnh đã khiến khu vực Thuận An, Dĩ An có nhiều chuyển biến theo hướng tích cực. Nhiều khu dân cư mới mọc lên, đường xá được đầu tư đấu nối với các tuyến đường huyết mạch, thông thoáng, kèm theo hệ thống chiếu sáng hiện đại, cấp thoát nước đồng bộ và các tiện ích dân sinh khác như trường học, chợ, bệnh viện khiến cho bộ mặt đô thị mang một diện mạo mới.

Phú Hồng Thịnh trao 658 sổ hồng cho khách hàng

Dự án Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 8 tọa lạc tại mặt tiền đường ĐT 743 thuộc phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, đây là một trong những dự án tiêu biểu của Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh do áp dụng các quy chuẩn mới nhất về đền bù giải tỏa và quy hoạch nội khu.

Khu dân cư tương lai này đã được xây dựng hệ thống đường nhựa nội bộ 12m  đến 20m, có vỉa hè cây xanh, hệ thống điện âm, nước máy… và sổ hồng riêng từng nền thổ cư. Một lợi thế nữa là dự án này chỉ cách Bệnh viện Vạn Phúc và cụm trường học phổ thông trong bán kính dưới 1km đồng thời kết nối với các khu dân cư hiện hữu, có hoạt động thương mại nhộn nhịp.

Phú Hồng Thịnh trao 658 sổ hồng cho khách hàng

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh cho biết: “Trong hơn 10 dự án mà công ty đã và đang triển khai, trọng tâm chúng tôi hướng đến không chỉ là lợi nhuận mà còn là việc làm thế nào cải thiện được môi trường sống cho người dân nơi đây, cũng như tạo nên một sự khác biệt cho toàn bộ khu đô thị nội hàm. Chúng tôi trân trọng biết ơn chính quyền địa phương luôn tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ cho doanh nghiệp và khách hàng luôn tin tưởng ủng hộ”.

Khu vực Dĩ An, Thuận An là khu vực tập trung các khu công nghiệp của tỉnh Bình Dương, cũng là nơi tập trung công nhân các nơi về sinh sống và làm việc nên nhu cầu về nhà ở rất cao. Đồng thời, khu vực này là vị trí chuyển tiếp về địa lý giữa TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương nên mang đến cơ hội lớn để cư dân có thể ổn định và phát triển cả về văn hóa, xã hội lẫn kinh tế. Các dự án của Phú Hồng Thịnh đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư cũng như người dân có nhu cầu.

Vĩnh Phú