Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Regent Residences Phu Quoc - biệt thự 6 sao… trên không

Regent Residences Phu Quoc tiên phong đưa vào dự án 6* mô hình Sky Villas hay Biệt thự trên không, hứa hẹn trở thành “hàng hot” với giới đầu tư BĐS cao cấp Việt Nam.

Sky Villas - sự đồng nhất của đẳng cấp

Jade Signature, một biểu tượng kiến trúc mới tại “bãi biển của giới triệu phú” Sunny Isles Beach (Florida, Mỹ), đã được sở hữu gần hết bởi giới siêu giàu trong khi mới khai trương tháng 3/2018. Gần đây nhất, ông John Finnegan, cựu chủ tịch Chubb Corp. - hãng bảo hiểm thương mại và thương vong lớn nhất thế giới đã chi 7.8 triệu USD để sở hữu một căn Sky Villas của Jade Signature.

Regent Residences Phu Quoc - biệt thự 6 sao… trên không

Sky Villas (biệt thự trên không) không còn chỉ là khái niệm quen thuộc gắn liền với tầng lớp giàu có tại những trung tâm kinh tế và thương mại lớn như Manhattan (New York, Mỹ) mà đã trở thành đích ngắm ưa thích của giới siêu giàu trên thế giới.

Tại Việt Nam, Sky Villas là một khái niệm còn mới mẻ và thường bị nhầm lẫn với Penthouse (Căn hộ áp mái). Penthouse được hiểu là căn hộ lớn, sang trọng tại tầng trên cùng của toà cao ốc. Dù lớn và sang trọng, Penthouse là khái niệm chỉ một căn hộ trong tòa tháp, có phần không gian chung và chia sẻ tiện nghi với các loại hình căn hộ khác thấp cấp hơn.

Regent Residences Phu Quoc - biệt thự 6 sao… trên không

Cũng có ý kiến nhầm lẫn khái niệm Sky Villas với Condotel (Căn hộ khách sạn) - các căn hộ cao cấp được khai thác và hoạt động như phòng khách sạn. Tuy đều có tính cao cấp đồng nhất và cung cấp không gian khép kín bao gồm cả bếp và phòng ăn bên cạnh không gian nghỉ nhưng Sky Villas là sản phẩm đạt được cao nhất tính biệt lập và đẳng cấp với hồ bơi riêng tại mỗi căn.

Điểm khác biệt lớn nhất của Sky Villas là đẳng cấp biệt lập và xa hoa đồng nhất. Không chỉ dừng lại với định nghĩa là sự kết hợp các ưu thế của biệt thự truyền thống và căn hộ hạng sang, Sky Villas còn là tổng thể cả một khối nhà với các đặc điểm: số lượng giới hạn, không gian biệt lập tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo 100% căn hộ đều sở hữu không gian rộng mở, tầm nhìn bao quát từ trên cao.

Tại Sky Villas, mỗi cá nhân được tận hưởng các tiện nghi sang trọng một cách riêng tư trong khuôn viên căn Sky Villas của mình - điều mà Penthouse hay Condotel không có được. Tính biệt lập và riêng tư tại Sky Villas được nâng tầm bởi các loại hình BĐS khác khó đáp ứng được như mật độ căn hộ thấp so với tổng diện tích xây dựng, số lượng giới hạn, lối đi riêng...

Sky Villas ven biển - chốn riêng của giới thượng lưu

Trong du lịch nghỉ dưỡng hạng sang thì đặc quyền riêng tư rất được chú trọng. Giới thượng lưu không bao giờ ngại chi để được “đi trốn” tại những “ốc đảo riêng tư”.

 
Regent Residences Phu Quoc - biệt thự 6 sao… trên không

Tại Việt Nam, các căn Sky Villas Regent Residences Phu Quoc sẽ đáp ứng được nhu cầu riêng tư của những vị khách khó tính khi muốn rời xa phố thị ồn ào. 42 căn Sky Villas hiếm hoi tại dự án này sẽ dành cho số ít chủ nhân không những là nhà đầu tư sành sỏi mà còn là người có gu hưởng thụ.

Đặc quyền về tầm nhìn - một trong những giá trị cốt lõi của Sky Villas lại được nâng tầm khi tọa lạc tại vị trí ven biển tuyệt đẹp như Bãi Trường. Đắm mình trong làn nước mát tại bể bơi lớn và ngắm hoàng hôn với tầm nhìn panorama ra biển từ trên cao là đặc quyền chỉ dành riêng cho số ít những vị khách thượng lưu.

Sky Villas - lựa chọn của thế hệ khách hàng mới

Trong vài năm gần đây, có rất nhiều gương mặt cuối “7x” đầu “8x” được nêu tên trong danh sách “người giàu” của khu vực châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Tương tự, thị trường BĐS phân khúc cao cấp chứng kiến sự gia tăng của nhóm khách hàng thế hệ mới này hay còn gọi là nhóm Millennials. Đây là kết quả của một thế hệ năng động, khao khát khẳng định bản thân và gia nhập vào sự vận động phát triển chung của thế giới.

Nhóm khách hàng này thường không ngại chi trả cho các tài sản mang tính khẳng định tính cách và giá trị của bản thân. Do đó, giới BĐS đánh giá, bên cạnh các nhóm khách hàng đầu tư sành sỏi, đây cũng là nhóm khách tiềm năng của mô hình Sky Villas khi phù hợp với tính cách và giá trị sống mà họ đang tìm kiếm.

Không khó để Sky Villas đáp ứng được nhu cầu sở hữu không gian đẳng cấp, riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo an ninh và sự hợp lý trong đầu tư của thế hệ ông chủ trẻ tuổi.

Ngoài ra, các căn Sky Villas còn thoả mãn nhu cầu trải nghiệm không gian sống gần gũi với thiên nhiên với tầm nhìn trực diện ra biển từ trên cao và sự khoan khoái của khí trời trong khi tận hưởng hồ bơi diện tích cực lớn riêng biệt.

Khi sở hữu Sky Villa, vị chủ nhân vừa có thời gian nghỉ dưỡng và trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp; đồng thời đều đặn thu về lợi nhuận lớn từ việc cho thuê. Các căn Sky Villas tại Regent Residences Phu Quoc cũng áp dụng hệ thống tách phòng biệt lập (lock-off), cho phép tách biệt hoàn toàn các phòng của chung một villa với lối đi riêng cho từng phòng để có thể cùng lúc phục vụ các nhóm thuê riêng biệt. Theo giới chuyên môn, đây được xem là yếu tố thu hút các nhà đầu tư vào dự án này khi tạo nên mô hình vô cùng linh hoạt theo từng kế hoạch khai thác cho thuê, đảm bảo tỷ lệ lấp phòng cao.

Dự án được phân phối độc quyền bởi MGV cùng hệ thống các sàn liên kết PQR, Eagle, WiKi, HTland, Dat Xanh An Phu, Shouse.

Xuân Thạch