Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Seasons Avenue khai trương bể bơi vô cực phong cách Singapore

Từ giữa tháng 5/2018, bể bơi vô cực tràn bờ 600m2 tại Seasons Avenue được đưa vào sử dụng đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng tại nhà thú vị cho cư dân.

Seasons Avenue khai trương bể bơi vô cực phong cách Singapore
Bể bơi vô cực đã hoàn thiện tại Seasons Avenue (Ảnh chụp bởi cư dân Anh Trần)

Bể bơi vô cực được xem như một trong những phát kiến đặc sắc nhất trong thiết kế, thi công các công trình cao tầng và là "đặc sản" của các khu nghỉ dưỡng, khách sạn hạng sang.

Không chỉ như món trang sức nâng tầm cho nhiều dự án đẳng cấp trên thế giới, bể bơi vô cực còn đem lại trải nghiệm “bơi giữa không trung”. Sự kết hợp giữa vẻ sang trọng, cao cấp của kiến trúc đương đại gắn liền với các bể bơi rộng lớn, xanh ngát tầm mắt, nước đầy tràn che lấp thành bể tạo cảm giác bất tận, tầm nhìn thoáng đãng, khiến khoảng cách giữa thiên nhiên và con người không còn giới hạn.

Tại Việt Nam, các bể bơi vô cực có diện tích rộng mới chỉ được đầu tư tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Ở nhiều khu chung cư, bể bơi đã được đưa vào như một tiện ích hút khách, tuy nhiên thường là những bể bơi truyền thống với quy mô nhỏ, không được chăm chút về thiết kế.

Seasons Avenue khai trương bể bơi vô cực phong cách Singapore
Nước tràn bờ che lấp thành bể tạo cảm giác bất tận.

Ông Doãn Anh Tuấn - Giám đốc phát triển dự án Seasons Avenue cho biết: “Chúng tôi thiết kế bể bơi vô cực không chỉ là một tiện ích độc đáo về tính thương mại, mà thực sự sẽ đem đến những trải nghiệm khác biệt cho cư dân”.

Bể bơi vô cực Seasons Avenue được đặt tại tầng 5 nối liền 4 tòa tháp có diện tích lên tới 600m2 theo tiêu chuẩn Olympic. Bao quanh bể bơi là khu vườn treo nhiệt đới với những loài cây như cọ cảnh, hoa sứ, các loài hoa hồng, dây leo...

Bể được thiết kế mô phỏng bãi biển với sự chuyển màu từ gam nhạt sang đậm, mặt nước phẳng lặng như gương, thiết kế tràn bờ giúp nguồn nước luôn lưu thông và đảm bảo độ sạch trong.

Seasons Avenue khai trương bể bơi vô cực phong cách Singapore
Trải nghiệm của cư dân trong ngày đầu khai trương bể bơi (Ảnh chụp bởi cư dân Anh Trần)

Trải nghiệm bể bơi vô cực Seasons Avenue từ ngày đầu tiên mở cửa, anh Nguyễn Hoàng Anh (cư dân tòa S1) cho biết: “Chúng tôi đã chờ đợi tiện ích này và cảm nhận đầu tiên không khiến tôi thất vọng. Bể khá rộng, nước xanh mát, tầm nhìn thoáng lại có cây xanh xung quanh khiến tôi thấy như đang ở một khu resort. Cháu nhà tôi cũng đã lên kế hoạch để đi bơi hàng ngày.”

 
Seasons Avenue khai trương bể bơi vô cực phong cách Singapore
Trải nghiệm của cư dân trong ngày đầu khai trương bể bơi (Ảnh chụp bởi cư dân Anh Trần)

Đi liền với bể bơi tràn bờ còn có bể dành cho trẻ em, công viên nước mini, khu tắm nắng, khu xông hơi đá nóng, Jewel Box - phòng tiệc Kim Cương nổi trên mặt nước, bể bơi 4 mùa...

Cư dân Seasons Avenue sẽ được đắm mình vào làn nước mát lạnh, tận hưởng không gian xanh thư thái để “trốn” cái nóng ngột ngạt của mùa hè thủ đô cũng như nghỉ dưỡng tại nhà mỗi ngày.

Hiện nay, Seasons Avenue đang bàn giao những tòa tháp cuối cùng và phần lớn tiện ích đã được đưa vào sử dụng, cùng chương trình bán hàng cực kỳ ưu đãi trong giai đoạn này.

Đăng ký tham quan căn hộ mẫu và các chương trình bán hàng để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn:

Hotline: 1800 400 088

Website: www.seasonsavenue.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/SeasonsAvenueCLHT    

Lệ Thanh