Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

‘Xế chảnh - Lộc vàng’ mừng sinh nhật TNR Holdings

Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật và chào năm mới 2017, TNR Holdings tung loạt ưu đãi hấp dẫn trong đó có rất nhiều xế sang là quà cho khách mua nhà thuộc các dự án của thương hiệu này.

Nhiều giải thưởng cho TNR năm 2016

Được biết đến là một nhà phát triển của hơn 10.000 căn hộ tại các dự án “khủng” tại Hà Nội và TP.HCM như Goldmark City, Goldsilk Complex, The GoldView, GoldSeason, TNR đã có những bước tiến dài trong thời gian qua, đặc biệt là trong năm 2016 khi liên tục dành được những giải thưởng tại các giải uy tín như BCI Asia Award, Asia Property Award,…

Không chỉ đưa lại cho khách hàng những dự án có giá trị cao về mặt vị trí, tiện ích, cảnh quan, TNR Holdings còn hướng tới mục tiêu vừa đưa lại cuộc sống tiện nghi hoàn hảo, một môi trường sống lí tưởng đồng thời gia tăng giá trị BĐS cho từng chủ sở hữu.

‘Xế chảnh - Lộc vàng’ mừng sinh nhật TNR Holdings

Với hệ thống tiện ích dịch vụ đồng bộ, cư dân Goldmark City có thể hoàn toàn an tâm cho những đợt bàn giao căn hộ đầu tiên vào quý I/2017.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật, trong thời gian qua, TNR đã liên tục tung ra nhiều chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn đối với hàng loạt dự án đang triển khai.

Vui đón Xuân sang với nhà mới, xế hộp sang

Toàn bộ các khách hàng mua căn hộ tại khu Ruby thuộc dự án Goldmark City sẽ được nhận nhà trước, trả tiền sau với chỉ với mức đóng ban đầu 575 triệu đồng, chiết khấu cao nhất lên đến 700 triệu đồng/căn hộ.

Đặc biệt, khách sẽ được nhận ngay phần quà là một ô tô Misubishi MT, hoặc một ô tô Chervolet Spark Van, hoặc một bộ trang sức kim cương PNJ trị giá 120 triệu đồng.

‘Xế chảnh - Lộc vàng’ mừng sinh nhật TNR Holdings

Goldmark City tung ta nhiều chương trình hút khách hàng

 

Đối với dự án Goldsilk, khách hàng chỉ cần trả 50% giá trị căn hộ đã vào ở và thanh toán nốt số tiền còn lại sau gần 2 năm. Bên cạnh đó khách hàng cũng sẽ được nhận được tặng 1 xe ô tô Chervolet trị giá 210 triệu cho căn hộ số 03, 05 tòa Tulip; khách hàng mua căn số 2, 14 của tòa Jasmin sẽ nhận được 4 cây vàng SJC 99.99 trị giá 170 triệu cho các căn hộ 3 - 4 phòng ngủ; 3 cây vàng SJC 99.99 trị giá 130 triệu cho các căn hộ 2 phòng ngủ.

Đồng thời, các khách hàng đặt cọc mua căn hộ trong thời gian này có cơ hội tham gia bốc thăm giải thưởng ô tô Honda City 1,5 MT trị giá 600 triệu đồng.

‘Xế chảnh - Lộc vàng’ mừng sinh nhật TNR Holdings

Chính sách bán hàng tốt của Goldsilk thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư

Không chỉ có thế, như một món quà mang tới phúc lộc song hành cho chủ nhân của những căn nhà mới, 30 khách hàng đầu tiên đặt cọc mua căn hộ thành công trong buổi lễ “Chào năm mới cùng TNR Holdings” diễn ra vào ngày 25/12/2016 sẽ được nhận ngay 2 chỉ vàng/ khách hàng.

‘Xế chảnh - Lộc vàng’ mừng sinh nhật TNR Holdings

Khách hàng tham gia sự kiện của TNR Holdings

Chương trình mừng sinh nhật và chào đón năm mới cùng TNR Holdings Việt Nam sẽ được tổ chức tại công trường dự án Goldmark City với sự xuất hiện của nữ ca sỹ Uyên Linh và nhóm nhạc Oplus. TNR Holdings mong muốn đem đến cho cư dân tương lai những cảm nhận chân thực nhất về cuộc sống tại đây - nơi sẽ là căn nhà thân yêu chỉ trong vòng vài tháng tới, khi dự án đi vào thời kì bàn giao.

Với lợi thế từ quỹ đất lớn tại những vị trí vàng của các thành phố lớn, TNR Holdings có tiềm lực để phát triển các dự án đảm bảo giá trị “Gold”. Hệ giá trị “Gold” là chuẩn mực từ tiện ích tới dịch vụ tích hợp hoàn hảo bên trong mỗi dự án, từ phối cảnh thiết kế cho tới thi công xây dựng, từ quản lý điều hành cho tới đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, bao gồm: Gold Quality - Gold Relax - Gold Care - Gold Future - Gold Commerce - Gold Partner.

Lệ Thanh