Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Mua xe Toyota được tặng lệ phí trước bạ

Trong tháng 9 và tháng 10/2017 Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) thực hiện chương trình “khuyến mãi khủng” dành cho khách hàng mua xe Vios và Innova.

Theo đó, từ ngày 01/09 - 31/10/2017 tại hệ thống Đại lý của Toyota Việt Nam trên toàn quốc những khách hàng mua xe Vios sẽ được nhận gói hỗ trợ lệ phí trước bạ tương đương 30 triệu đồng, khách hàng mua xe Innova sẽ được nhận hỗ trợ 15 triệu đồng. Chương trình không áp dụng cho các khách hàng mua xe lô.

Mua xe Toyota được tặng lệ phí trước bạ

Thông qua chương trình, một lần nữa, Toyota Việt Nam khẳng định sẽ tiếp tục mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho những khách hàng yêu mến và tin dùng sản phẩm mang thương hiệu Toyota.

Vios và Innova là 2 mẫu xe chủ đạo của Toyota Việt Nam được khách hàng yêu mến và lựa chọn. Kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam, 2 mẫu xe này luôn nằm trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất của Toyota Việt Nam nói riêng và của toàn thị trường nói chung, đứng đầu về thị phần trong phân khúc.

Mua xe Toyota được tặng lệ phí trước bạ

Chỉ riêng trong 8 tháng đầu năm 2017, đã có 13.364xe Vios và 8.023 xe Innova được giao đến tay người tiêu dùng Việt. Kết quả ấn tượng đó, cùng với sự tin yêu của các khách hàng, đã góp phần nâng doanh số bán tích lũy của TMV hơn 39.700 xe (chưa tính xe Lexus), tăng 17% so với cùng kỳ năm ngoái.

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, Toyota Việt Nam cùng hệ thống phân phối bao gồm 47 Đại lý trên cả nước sẽ luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng dịch vụ chất lượng cao và quy trình dịch vụ chuyên nghiệp.

 

Mới đây, Toyota Việt Nam đã công bố kế hoạch “No Quality. No Life” và giới thiệu đại sứ thương hiệu của Dự án, nữ hoàng nhạc rap Suboi. Đại diện của Toyota Việt Nam cho biết, thông qua Dự án này, chúng tôi muốn đặt mục tiêu chất lượng ở tầm cao mới. Chất lượng của sản phẩm, của dịch vụ bán hàng và của công việc.

Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, người dân không chỉ mong muốn sở hữu những sản phẩm thời thượng, những thương hiệu quốc tế mà còn đòi hỏi chất lượng rất cao, buộc các DN phải thực hiện mọi việc một cách triệt để, cẩn thận và nghiêm túc. Chúng tôi lập kế hoạch triển khai dự án này kéo dài trong nhiều năm chứ không chỉ một vài tháng, ông Kinoshita, Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam nói.

Mua xe Toyota được tặng lệ phí trước bạ

Toyota Việt Nam cho biết, việc lựa chọn Suboi làm đại sứ thương hiệu là thể hiện những đổi mới trong thời gian sắp tới. Tính trẻ trung, năng động và hiện đại được đề cao. Những sản phẩm sắp tới của Toyota Việt Nam sẽ không ngừng đổi mới, có nhiều công nghệ mới, phù hợp với xu hướng chung trên thị trường, kể cả với những mẫu xe giá rẻ. Điều này sẽ mang lại sự thú vị và thể hiện cá tính … và giúp thu hút khách hàng tốt hơn.

Mua xe Toyota được tặng lệ phí trước bạ

Giá bán lẻ của các mẫu xe Vios và Innova:

Mua xe Toyota được tặng lệ phí trước bạ

Thanh Thủy