Cư dân mạng

9x cover 'Em sai rồi anh xin lỗi em đi' của Chi Pu cực hay gây bão mạng

Dù không phải là fan của Chi Pu nhưng chàng trai trong clip dưới đây vẫn cho ra đời bản cover cực ấn tượng.

Đến hẹn lại lên, khi các ca sĩ ra ca khúc mới cũng là lúc các bạn trẻ trổ tài cover. Mới đây, bài hát Em sai rồi anh xin lỗi em đi của Chi Pu được một chàng trai có tên Nguyễn Thành Long (sinh năm 1995, tại Hải Phòng) cover lại cực hay.

Nếu phiên bản gốc thu hút sự chú ý bởi vũ đạo đẹp mắt thì chàng trai trong clip lại gây nghiện người nghe bằng cách hát acapella đầy sáng tạo. Theo đó, chỉ cần ngồi yên và tạo ra các âm thanh phức tạp như kick drum, hihat, snare, bass, vocal lead... Long đã cho ra đời một sản phẩm cực chất.

"Cách hát rất hay và sáng tạo. Không cần quá cầu kỳ nhưng nghe rất đã tai", "Hát rất hay và biểu diễn tự tin. Sự sáng tạo khác xa so với ca khúc gốc",... là bình luận để lại dưới clip.

"Để tạo ra bản phối như vậy, tôi mất khá nhiều công sức. Tôi phải thu từng hiệu ứng tương đương với bài nhạc gốc rồi sắp xếp chỉnh sửa cho nó khớp vào nhau. Và điều đặc biệt hơn cả là toàn bộ âm thanh đều được tạo ra bằng miệng ", Long chia sẻ.

Trước những ý kiến cho rằng Long là "fan ruột" của Chi Pu, 9X chia sẻ anh không hâm mộ chủ nhân ca khúc Em sai rồi anh xin lỗi em đi. Thời gian qua thấy hot girl Hà thành ra nhiều ca khúc thu hút được sự quan tâm nên đã cover lại.

Long cho biết, hiện đang là sinh viên trường Đại học Tài nguyên Môi trường Hà Nội. Bên cạnh niềm đam mê ca hát, 9X còn có sở thích đàn, vẽ và các công việc liên quan đến sáng tác nhạc.

Hoàng Tuyết

 
 
Tin Khác