Cư dân mạng

Bị mẹ người yêu đòi lại iPhone X, cô gái dùng búa đập nát bét

Bắt nguồn từ việc chia tay đòi quà, hành động đập tan tành chiếc iPhone X của cô gái trẻ đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Ngày 18/01 vừa qua, cô gái có tên Đoàn Tuyền Ngọc sinh sống tại tp HCM đã đăng một clip ghi lại cảnh tự tay mình dùng búa đập nát chiếc Iphone X mới tinh kèm theo lời chia sẻ ''Dùng búa đập Iphone X, mọi người vô xem nè'' lên trang cá nhân.

Khi chia sẻ video lên facebook, cô gái nói nếu có 100 người xem cô sẽ đập chiếc Iphone X có giá khoảng 24 triệu đồng. Sau khi chứng minh cho mọi người thấy chiếc điện thoại là hàng thật, cô gái đã dùng búa đập nhiều nhát làm chiếc điện thoại vỡ tan và liên tục nói ''Mình không dùng chiếc điện thoại này nữa''.

Được biết, nguyên nhân của việc đập chiếc điện thoại đắt tiền này bắt nguồn từ việc chia tay đòi quà của gia đình nhà bạn trai. Đoàn Ngọc Tuyền cho biết: ''Sau khi chia tay nhau, người yêu mình có đòi lại chiếc điện thoại mà anh ấy đã tặng. Mình nói rằng sẽ trả lại, nhưng chưa kịp trả thì mẹ anh ấy cũng nhắn tin và mắng mình thậm tệ, thậm chí nói rằng nếu không trả sẽ ''bố thí'' chiếc điện thoại ấy cho mình. Không chịu được những lời nói quá đáng này, mình mới làm cái clip này để cho họ thấy rằng đừng bao giờ coi thường người khác.

Clip sau khi đăng lên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự quan tâm và bình luận trái chiều từ cư dân mạng.

 
 
Tin Khác