Cư dân mạng

Biểu cảm đáng yêu hết nấc của đội trưởng mắt híp Xuân Trường khi nghe MC xướng tên mình

Có lẽ do quá hồi hộp nên khi người dẫn chương trình gọi tên thì đội trưởng Lương Xuân Trường ngơ ngác không chú ý khi mình là người được xướng tên.

Tối ngày 28/1, đêm Gala vinh danh U23 Việt Nam diễn ra với sự góp mặt của hơn 80.000 khán giả tại sân vận động Mỹ Đình. Sau hơn 6 tiếng diễu hành từ sân bay Nội Bài về Văn phòng Chính phủ, các chàng trai U23 tiếp tục di chuyển đến SVĐ Mỹ Đình cho kịp diễn ra chương trình.

Sau những lời chia sẻ từ đại diện các ban ngành, Lương Xuân Trường thay mặt các thành viên U23 Việt Nam lên phát biểu cảm xúc. Tuy nhiên, không hiểu do quá hồi hộp trước sức nóng từ khán đài hay vì một lý do nào đó khiến người dẫn chương trình gọi sai tên chàng đội trưởng mắt híp.

"Và một cái tên chúng tôi xin được nhắc tới với những chuẩn mực về đạo đức, trong cuộc sống cũng như ngoài sân cỏ và đặc biệt là khả năng nói ngoại ngữ rất tốt. Đó là đội trưởng Lương Xuân Trường", nam MC hô vang.

Trong không gian ồn ào và rộng lớn của sân vận động Mỹ Đình, đội trưởng U23 Việt Nam bình thản và không nghĩ MC đang gọi tên mình. Chỉ khi Văn Thanh đứng bên cạnh nhắc nhở, anh chàng mới ngớ người bước lên. Khoảnh khắc của "mắt híp" họ Lương khiến khán giả xem truyền hình không khỏi thích thú.

Mít

 
 
Tin Khác