Cư dân mạng

Chàng trai đập điện thoại của bạn gái vì hay chụp ảnh gây tranh cãi

Một chàng sinh viên chia sẻ trên mạng xã hội về việc đập điện thoại của người yêu vì bị chê chụp ảnh xấu gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

điện thoại

Theo chia sẻ của chàng sinh viên này thì cô người yêu của anh là người rất thích chụp ảnh. Anh tâm sự: "Đi ăn có bát bún ốc, nó bảo "Em cầm bát bún lên như này này xong anh chụp" lại cả trăm kiểu không chọn được cái nào nó lại dỗi.

Đi du lịch, mình chụp nó đã lâu, mình bảo "Thôi anh không chụp đâu" nó bắt mình đứng chụp, chụp xong nó bảo "Mình không chụp ảnh nghiêm túc gì cả" nó lại dỗi.

Đi ăn, ăn cái gì cũng chụp, chụp 1 lần rồi, lần sau ăn lại, lại chụp tiếp".

điện thoại 

Thường xuyên bị giận vì chụp ảnh không đẹp khiến anh cảm thấy ức chế. Điều này dẫn đến việc chàng trai đập điện thoại của người yêu. Anh cũng không quên nhắn nhủ các bạn gái: "Các bạn nữ à, làm gì thì làm chụp ảnh vừa thôi, có mấy cái ảnh up facebook, up insta, story mọi thứ ấy mà để hỏng điện thoại mới sứt mẻ tình cảm thì không đáng đâu."

Tâm sự của chàng trai "dũng cảm" đập điện thoại của người yêu vì ham chụp ảnh khiến chúng ta phải suy ngẫm về sở thích sống ảo của không ít bạn trẻ hiện nay.

Quốc Khánh
 
 
Tin Khác