Cư dân mạng

Chưa xin được album mới của Mỹ Tâm, Trường Giang dỗi hờn: 'Người hãy quên em đi và đừng tào lao nữa'

Sau clip xin album của Mỹ Tâm chưa thành công, mới đây Trường Giang tiếp tục "quằn quại", chế lời ca khúc "người hãy quên em đi và đừng tào lao nữa".

Trong những ngày qua, đoạn clip ghi lại cảnh Trường Giang năn nỉ Mỹ Tâm tặng đĩa album Tâm 9 gây xôn xao dư luận. Theo đó, bạn trai Nhã Phương cho biết anh đã sở hữu bản gốc album nhưng chưa có dịp xin chữ ký trực tiếp từ đồng hương.

Vì quá yêu thích nữ ca sĩ nên nam danh hài chọn cách quay lại clip gửi tới "chị Đẹp", với hy vọng được tặng CD mới có chữ ký "chuẩn xịn". Với giọng điệu dí dỏm, hài hước Trường Giang khiến người xem bật cười thích thú. 

Không dừng lại ở đó, Trường Giang tiếp tục chế lời ca khúc Người hãy quên em đi trong album vol.9 của cô để thỏa lòng. "Người hãy cho anh đi. Và đừng cho ai nữa. Tiếc thương gì một cái đĩa CD?".

Ngay sau khi nhận được clip từ đàn em, Họa mi tóc nâu bật cười nắc nẻ. Đồng thời cô không quên nhắn nhủ sẽ gửi tặng đĩa đúng như nguyện vọng của vị giám khảo Đấu trường tiếu lâm. "Người hãy yên tâm đi, và đừng lo lắng nữa. Tiếc thương gì một cái đĩa CD", "chị Đẹp" chế lời đáp trả.

Sau những chia sẻ tình cảm từ đồng hương, những tưởng Trường Giang sẽ toại nguyện sớm. Vậy mà mới đây, đoạn clip siêu lầy của nam danh hài xuất hiện một lần nữa khiến khán giả được tràng cười "vỡ bụng".

Trong clip lần này, trưởng phòng Ơn giời cậu đây rồi thay đổi 360 độ từ năn nỉ sang chế lời loạn xạ ca khúc Người hãy quên em đi. Vừa nằm trên ghế sopha, anh không quên khua chân múa tay để phiêu theo giai điệu bài hát.

Đoàn Huyền

 
 
Tin Khác