Cư dân mạng

Clip kỉ niệm 100 năm thành lập trường cool như MV ca nhạc của học sinh Trưng Vương

MV ca nhạc kỷ niệm 100 thành lập Trường THCS Trưng Vương chuyên nghiệp và đầy cảm xúc không khác gì một MV ca nhạc chuyên nghiệp.

Trường Đồng Khánh - Trưng Vương được thành lập từ 1917, trải qua 100 với bao biến cố, Trường THCS Trưng Vương hôm nay khang trang và hiện đại hơn rất nhiều. MV kỷ niệm 100 năm thành lập với những ca từ đầy ý nghĩa, những hình ảnh được lựa chọn công phu đã đem đến cho người nghe cảm xúc vô cùng đặc biệt.

Quốc Khánh

 
 
 
Tin Khác
 • "Người lạ ơi" phiên bản tả thực

  "Người lạ ơi" phiên bản tả thực

  Ca khúc "Người lạ ơi" của chàng rapper trẻ Karik đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Cũng chính vì lẽ đó, những cư dân mạng đầy sáng tạo và "rảnh rỗi" tiếp tục cho ra đời những phiên bản "Người lạ ơi"  hài hước.

 • "Người lạ ơi" theo góc nhìn thẳng thắn

  "Người lạ ơi" theo góc nhìn thẳng thắn

  Những câu từ mang tính nghệ thuật và đầy lãng mạn trong những bài hát đôi khi lại khó phù hợp với hoàn cảnh ngoài đời thực. 2 chàng trai trong đoạn clip dưới đây đã bóc mẽ bài hit "người lạ ơi" theo một phong cách đầy hài hước.

 • Xôn xao tên trộm "thành tâm" nhất năm

  Xôn xao tên trộm "thành tâm" nhất năm

  Một đoạn camera ghi lại hình ảnh tên trộm được coi là thành tâm nhất của năm khi mới đột nhập vào nhà khổ chủ, tên trộm không thực hiện mục đích của mình ngay lập tức mà... vái lạy bàn thờ tổ tiên trước khi bắt đầu "khua khoắng".

 • Khi bạn sợ kim tiêm nhưng vẫn muốn đi hiến máu

  Khi bạn sợ kim tiêm nhưng vẫn muốn đi hiến máu

  Hiến máu là cứu người, là một hành động cao đẹp, với một số người sợ kim tiêm, việc đi hiến máu đôi khi lại trở thành một trải nghiệm thú vị.

 • 3 bé gái đáng yêu hết nấc cover điệu nhảy say rượu của Mỹ Tâm trên phố đi bộ

  3 bé gái đáng yêu hết nấc cover điệu nhảy say rượu của Mỹ Tâm trên phố đi bộ

  Có lẽ chỉ có ở đất nước kỷ luật như Nhật Bản, người chơi mới phải "ngậm đắng nuốt cay" để hết mình trong gameshow thế này.