Cư dân mạng

Cô gái mặc bikini nằm đọc sách dưới kênh Nhiêu Lộc để quay clip 'sexy sinh tồn'?

Mới đây, một đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội ghi lại sự việc cô gái trẻ mặc bikini bơi ở kênh Nhiêu Lộc (thuộc nhánh sông Sài Gòn, quận 1, TP.HCM) khiến nhiều người... khó hiểu!

Clip đăng trên facebook của cô gái tên Ái Vi với tiêu đề... nóng bỏng để thu hút sự chú ý của cộng đồng: "Sexy Sinh Tồn - Làm thế nào để thư giãn và sống sót trên sông Sài Gòn?".

"Cho tất cả mọi người, trường học, các tổ chức, công ty và đặc biệt là bà con ở vùng thiên tai lũ lụt, những người không có cơ hội học những kỹ năng sinh tồn" - Cô gái viết lời giới thiệu mục đích thực hiện clip gây tranh cãi.

Cô gái đã tự làm một đoạn clip gây tranh cãi khi thực hiện kỹ năng nổi trên mặt nước ngay tại kênh Nhiêu Lộc - (Ảnh cắt từ clip)

Mở đầu đoạn clip, cô gái mặc bikini mát mẻ, đeo kính râm đứng trên mũi chiếc thuyền nhỏ đang chạy dọc kênh Nhiêu Lộc và làm nhiều động tác như đang tạo dáng chuyên nghiệp trong studio.

Tuy nhiên hành động ngỡ ngàng sau đó là cô gái này đã nhảy xuống dòng kênh đục ngầu để... bơi lội. Sau đó là hình ảnh cô gái vừa nổi trên mặt nước, vừa thản nhiên đọc sách hay dùng điện thoại.

Việc họn con kênh đục ngầu đầy rác thải để diện bộ bikini mát mẻ và bơi ngửa đọc sách, cô gái khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi cho mục đích thực sự của việc làm này dù cô tuyên bố hùng hồn rằng clip "sexy sinh tồn" để hướng dẫn kỹ năng cho... bà con vùng lũ.

Hình ảnh cô gái nổi trên nước và sử dụng điện thoại được một người đi đường chụp lại


QK (Nguồi Ái Vi)

 
 
Tin Khác