Cư dân mạng

Cha đẻ bạo hành con trai: Bị bắt nhổ nước bọt vào miệng, nôn ra bị bôi lên mũi khiến dư luận xôn xao

Một đoạn clip ngắn cùng những hình ảnh ghê rợn của một người cha bạo hành chính con đẻ của mình đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội gây nên nhiều bức xúc.

Do cậu bé đi học nhưng không lên lớp và có về xin tiền học, ông bố nổi giận quát lớn:
"Được lên lớp mới đóng tiền, không lên lớp thì không đóng tiền. Việc đóng tiền hay không là quyền của tao. Mày không lên lớp tao còn đến đòi tiền thầy cô cái công mày đi học mỗi ngày”

Cậu bé tội nghiệp bị mắng chửi, lột trần, bị người cha ép phải chọn hình phạt nhận 100 roi bằng dây cu-roa hoặc bị em trai nhổ nước bọt vào miệng. Mặc cho cậu bé khoanh tay xin lỗi, liên tục khóc lóc nhưng người bố vẫn không nguôi giận. Cuối cùng, sợ không chịu nổi 100 đòn dây curoa, cậu bé đã chọn hình phạt thứ 2: để em trai nhổ nước bọt vào miệng. Cậu bé buộc phải há miệng để em trai nhổ nước bọt. Quá hãi hùng, cậu bé bắt đầu nôn ọe. Chưa dừng lại ở đó, người cha còn bắt em trai dùng tay quệt bãi nôn đưa lên mũi anh mình.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã lập tức vấp phải sự lên án kịch liệt của cộng đồng mạng.
Tất cả ý kiến đều tỏ ra phẫn nộ với cách giáo dục con cái của người bố. Sự việc trên xảy ra tại xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội. Người cha được xác định là Nguyễn Văn Tấn trú tại địa bàn xã. Ở địa phương, ông Tấn là người rất ngông cuồng và hay có nhiều hành động khó chịu với bà con hàng xóm. Tấn có nhiều hành vi dạy con, vợ rất kì lạ. Thậm chí, người đàn ông này còn đi dạy cả các con vật trong nhà như chó, lợn.

Sau khi có hành vi bạo hành con, đối tượng này đã đánh nhau với một người dân trên địa bàn và đang nằm viện nên công an xã chưa thể làm việc được với người này. Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra, xử lý.

 Tới Nguyễn

 
 
Tin Khác