Cư dân mạng

Cover liền 3 hit của Chi Pu, hai nữ sinh Hà Nội được đánh giá hát hay hơn bản gốc

Với chất giọng mộc mạc cùng tiếng đàn ghi ta dễ đi vào lòng người, hai nữ sinh dưới đây đang khiến cư dân mạng ngây ngất khi cover 3 hit của Chi Pu.

Thời điểm hiện tại, cơn sốt mang tên “Chi Pu” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Minh chứng cho điều này, thời gian qua trên mạng xã hội đã xuất hiện hàng trăm cover, nhạc chế ăn theo 3 hit Em sai rồi anh xin lỗi em đi, Từ hôm nay và Cho ta gần hơn của hot girl Hà thành.

Mới đây, giới trẻ Việt tiếp tục truyền tay nhau bản mashup 3 ca khúc đình đám của Chi Pu qua giọng hát của hai nữ xinh dễ thương đến từ Hà Nội. Theo đó, với chất giọng mộc mạc cùng tiếng đàn ghi ta dễ đi vào lòng người, các cô gái đã khiến người nghe ngây ngất.

Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, clip đã nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt xem và hàng trăm chia sẻ, bình luận.

“Hát hay hơn bản gốc là chắc rồi. Đã xinh đẹp lại còn đánh đàn hay. Giới trẻ bây giờ nhiều bạn tài năng quá”, “Nghe đi nghe lại vẫn thấy hay. Clip chỉ cần đơn giản vậy thôi là đủ, đâu cần quá cầu kì về mặt hình ảnh”,... là những bình luận để lại.

Theo tìm hiểu, hai cô gái đang gây bão mạng xã hội này đến từ trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Hà Đông, Hà Nội. Trong đó, cô bạn ngồi đàn có tên Hoàng Minh Anh và nữ sinh ngồi hát có tên Bạch Khánh Vân.

Hoàng Tuyết

 
 
Tin Khác