Cư dân mạng

"Cười rụng nụ" với màn trang điểm hóa thân thành Annabelle của ông bố có tâm, có tầm

Ở các trường mầm non đều tổ chức lễ hội hóa trang cho học sinh trong ngày Halloween. Trong hàng loạt group cho mẹ và bé trên Facebook, nhiều bậc phụ huynh tất bật với việc mua đồ hóa trang cho con.

Mới đây, facebook T.P khoe tấm ảnh về một cô bé đã được hóa trang xong cùng lời bình luận ngắn: "Khi bố làm trang phục Halloween cho con".

Cô bé được hóa thân thành búp bê ma Annabelle rất nổi tiếng. Bé được thắt bím tóc hai bên, mặc váy trắng đi tất trắng, giày đỏ và thắt nơ đỏ ở bụng. Mọi thứ hoàn toàn trùng khớp với phục trang mà cô búp bê ma đã mang.

Ảnh: Annabelle đời thực được ông bố có tâm hóa trang

Để có màn hóa thuân thật xuất sắc, ông bố cũng đánh má hồng cho con, kẻ lông mày đen sì và tô đen luôn rãnh cười.

Ảnh: Biểu cảm "thần thái" của AnnaBelle đời thực

Trong tấm ảnh, cô bé ngồi đơ trên ghế với gương mặt xị xuống kém vui vẻ. Biểu cảm này trái ngược với nụ cười của Annabelle nhưng tác dụng thì chẳng hề thua kém. Bằng chứng là hàng loạt dân mạng đã phải thốt lên "sợ ghê" dưới phần bình luận.

"Nhìn mặt cô bé hóa trang như thế mình chẳng dám nhìn cũng giống như hồi đi xem phim vậy, chẳng dám nhìn mặt búp bê Annabelle", một Facebook viết.

Điều khiến dân mạng chú ý nhiều nhất vẫn là thái độ bí xị của bé với màn hóa trang này. Họ suy đoán về lí do cho thái độ đó. Môt số cho rằng bé chẳng hài lòng với việc bị bôi màu nham nhở lên mặt nên cau có như vậy.

Số khác lại nghĩ cô bé đang muốn có màn hóa thân xuất sắc nên làm mặt lạnh dọa ma khi chụp ảnh thôi.

Lê Nguyễn (Sưu tầm)

 
 
Tin Khác