Cư dân mạng

Fan phấn khích khi Mỹ Tâm vừa đàn vừa hát live 'Đừng hỏi em'

Dù hát live và chỉ đệm đàn nhưng Mỹ Tâm vẫn khiến khán giả phấn khích với bản hit của mình.

 
Mỹ Tâm đã chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh cô vừa đàn piano vừa hát live bản hit triệu lượt nghe Đừng hỏi em. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên "họa mi tóc nâu" hát live ca khúc này nhưng tiếng đàn piano nhẹ nhàng cộng hưởng với chất giọng đầy cảm xúc của Mỹ Tâm đã khiến người nghe không khỏi phấn khích.

Chỉ sau một tiếng đồng hồ đăng tải, đoạn video Đừng hỏi em của Mỹ Tâm đã nhanh chóng nhận được hơn 10 nghìn lượt thích, 61 nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ. Có thể thấy, dù ở phiên bản nào, ca khúc của Mỹ Tâm cũng có được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả.


Điều này phần nào chứng minh sức hút bền bỉ của Mỹ Tâm trên thị trường nhạc Việt bởi những sản phẩm của nữ ca sĩ thường trình làng một cách lặng lẽ nhưng luôn tạo nên làn sóng trên mạng xã hội. Đừng hỏi emdù đã ra mắt gần 1 tháng nhưng chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt", MV ca khúc này của "họa mi tóc nâu" trên youtube đã đạt con số hơn 16 triệu lượt xem và gần 35 nghìn bình luận, chia sẻ.

Ra mắt "không kèn không trống" vào giữa tháng 10, Đừng hỏi em là sáng tác mới nhất của Mỹ Tâm với giai điệu bắt tai, đầy cảm xúc. MV của ca khúc được thực hiện dưới định dạng phim ngắn hơn 10 phút, kể về mối tình thời chiến nhiều thử thách của đôi trai gái trẻ và những hiểu lầm không đáng có đã xảy ra đẩy họ vào một kết cục buồn.

Theo VTC

 
 
Tin Khác