Cư dân mạng

Hình ảnh con tôm bọc giấy ăn nhét trong túi quần khiến nhiều người bật khóc

Ít có khi nào, một hình ảnh đơn giản lan truyền trên mạng xã hội lại nhận được nhiều sự chú ý tới vậy.

Mới đây, trên mạng xã hội, hình ảnh một con tôm được gói ghém cẩn thận và đặt trong túi quần một người đàn ông đã gây ra những tranh luận.


Người đăng tải hình ảnh cho biết đây là con tôm được người cha gói cẩn thận mang về cho con. Dù đây mới chỉ là phỏng đoán, tuy nhiên lại chiếm được khá nhiều sự đồng tình của cư dân mạng.

Hình ảnh đơn giản có phần hơi buồn cười lại làm cho nhiều người phải chạnh lòng suy nghĩ về tình cảm cha con gói ghém trong một con tôm bọc tờ giấy ăn.

“Vì con cái bố mẹ có thể bỏ qua cả sĩ diện của bản thân để dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Nhớ ngày xưa, lần nào đi ăn cỗ về bố cũng mang phần về cho mình. Giờ bố đã đi xa nên nhìn hình ảnh này mình cảm thấy xúc động đến bật khóc. Giống như nhìn thấy hình ảnh của bố mình vậy”, một cư dân mạng xúc động bình luận.

Bạn Vũ Hạnh viết: “Nhìn ở góc độ người có tiền thì như thế này là kém sang. Nhưng nhìn từ góc độ người ít tiền, đám cưới không thể không đi, con cháu ở nhà có khi không được ăn, thì việc mang về cho con, cháu ở nhà lại là 1 cử chỉ vô cùng đáng trân trọng, vừa cho thấy họ yêu thương chúng hơn cả sĩ diện của bản thân, vừa chống lãng phí”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có người cho rằng: “Dù là phần ăn của mình và muốn mang về cho con nhưng mà gói con tôm vào khăn giấy rồi đút túi quần vẫn cảm thấy không được lịch sự lắm”.

Sưu tầm

 
 
Tin Khác