Cư dân mạng

Hòa Minzy hoang mang kể lại câu chuyện bị Hội Thánh đức chúa trời tiếp cận khi đi hát

Trên trang cá nhân, Hòa Minzy bất ngờ đăng tải dòng trạng thái kể về lần bị người của Hội Thánh đức chúa trời tiếp cận. Ngay trong một sự kiện mà cô tham gia biểu diễn, người này đã đi từ đám đông khán giả phía dưới lên sân khấu, đưa cho nữ ca sĩ một món quà và nói những lời vô cùng khó hiểu.

"Chị ấy bảo thực ra không phải muốn đặt câu hỏi mà muốn tặng quà. Thật sự luôn là lúc đó sướng dã man. Sau chị ý lên sân khấu chị ấy không nói vào mic nữa. Chị nói thầm bên tai: thực ra là chị nhờ e gửi cái này cho cả Phúc, vì chị không gặp được Phúc nên chị gửi qua em. Chị có ghi số điện thoại bên trong cuốn sách. Về nhà phải gọi cho chị, nhớ phải gọi. Chị nghỉ làm đi đường xa tới đây đó. Cổng trời chuẩn bị mở... (Hoà không nhớ vì chị ấy cứ thì thào). Bọn em sắp có hạn lớn, nếu không liên lạc sớm sẽ gặp nguy", Hòa Minzy kể lại cuộc trò chuyện với người lạ mặt.

Về tới nhà, Hòa Minzy tò mò mở cuốn sách ra thì có thấy ghi số điện thoại liên lạc kèm dòng chữ: "Dự lễ vượt qua để về Quê Hương Nước Thiên Đàng". Lúc ấy, thông tin về Hội Thánh đức chúa trời chưa được lan rộng nên cô chưa để ý lắm. Mãi tới gần đây nhớ lại mới cảm thấy hoang mang.

Theo Khám phá

 
 
Tin Khác