Cư dân mạng

Mời cưới theo kiểu công nghệ và màn đáp trả cực gắt từ phía người nhận

Tình huống mời cưới dở khóc dở cười này đã thu hút được rất nhiều người quan tâm trên mạng xã hội. Dù chưa biết tính xác thực ra sao nhưng đây cũng là một trong những cách mừng cưới khá sáng tạo đó chứ.

Nhận được tấm thiệp mời cưới từ một người bạn của mình, chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy rất vui mừng và thích thú, bởi bản thân đã chiếm được 1 tình cảm nào đó nhất định từ người bạn mời cưới.

Nhưng trong thời buổi công nghệ lên ngôi, nhiều người đã bỏ qua việc gửi thiệp, mà thay vào đó là cách mời cưới online thế này, và dĩ nhiên, người nhận cũng có cách đáp trả cực gắt.


Ảnh: Tấm thiệp online hời hợt cùng pha "phản dame" đáng cười

Câu trả lời nửa đùa nửa thật và cực "lầy" này đã vô tình trở thành chủ đề khiến cho cư dân mạng được dịp bàn ra tán vào.

Bạn P.Thanh bình luận: "Đùa! Chẳng biết xa xôi như thế nào nhưng mình chúa ghét cái kiểu gửi thiệp mời online như thế này đấy. Đã vậy lại còn không ghi rõ tên nhau ra được mà có mỗi dòng "Bạn và gia đình". Đám cưới là sự kiện quan trọng cả đời người thế mà mời như kiểu có cũng được không có cũng chẳng sao. Chán!"

Bạn Quang Ba chia sẻ: "Thường thì những người đưa thiệp kiểu này họ cũng chẳng thật sự quan tâm đến việc bạn có xuất hiện hay không trong đám cưới của họ đâu. Họ chỉ quan tâm tiền mừng thôi. Mình mà nhận được thì lặng lẽ ở nhà luôn. Tội gì phải đi với một lời mời cho có lệ như vậy cơ chứ!"

Bạn Hoài Anh góp ý thẳng: "Không biết cái ảnh này có phải là thật hay không, nhưng nếu chủ thớt đang có ý định tìm người bênh vực mình thì -1 phần mình ra nhé. Nhận thiệp thế này xin thề là thấy cả mình lẫn đám cưới đều giảm giá trị một nửa đấy!"

Bạn Tuấn Anh chốt lại: "1 triệu kia thay vì bỏ phong bì thì tôi có thể đi ăn 101 món ăn khác. Nói vậy là các ông hiểu tôi sẽ làm gì rồi đó! Nhân tiện, tôi thích cái cách mà người bạn cũ đáp lại. Vừa thực tế mà cũng thâm sâu lắm chứ chẳng vừa đâu!"

Nếu nhận được tấm thiệp mời online thế này thì bạn có đi không?

 
 
Tin Khác