Cư dân mạng

Người đàn ông kể chuyện bị chửi suốt 13 năm làm rể khiến dân mạng xôn xao

Xưa nay, người ta thường nghĩ tới việc làm dâu khắc nghiệt chứ ít ai biết được làm rể cũng nhiều đắng cay như người đàn ông trong câu chuyện dưới đây.

"Biết là nhóm chị em phụ nữ nhưng cho em xin than thở một chút được không ạ?

Bố mẹ vợ người ta thì cưng con rể như vàng, còn bố mẹ vợ mình thì suốt ngày uống tý rượu vào là chửi con rể thế này thế kia.

Mình làm rể mà (khó) hơn cả họ làm dâu. Rể người ta sang ngoại thì ngồi chơi nói chuyện, cười vui vẻ. Mình thì phải lao đầu vào bếp nấu nướng, trong khi nhà có cậu mợ. Vậy mà còn trách móc đủ điều.

13 năm làm rể không có năm nào không bị chửi cả. Nói thật đàn ông con trai mà nấu được như này cũng không hề dễ".

Minh họa cho "nỗi khổ" của mình, người đàn ông đăng tải kèm mâm cơm do mình nấu. Các chị em lại được một phen tranh luận rôm rả.

"Ông bà ngoại mình không có con trai, chỉ có con gái, mà ngày lễ hay họp gia đình, con rể vào bếp nấu nướng, mấy dì chỉ phụ việc vặt thôi. Cũng phải mười mấy năm rồi, chẳng ai kêu ca gì", thành viên Vy Phạm bình luận.

"Thế mới thấy chị em chúng tôi khổ thế nào nhé! Luôn bị soi mói đủ điều. Mới phải nấu nướng mà đã kêu than rồi, con gái làm dâu còn nhiều việc mệt mỏi hơn thế nhiều", nickname Vũ Vũ viết.

Trong khi đó, một phe khác lại cho rằng để dù gì con rể cũng là khách, bố mẹ vợ nên giữ thể diện cho anh ta.

"Nhà tôi chẳng bao giờ nặng lời chứ nói gì đến chuyện sai con rể. Làm con rể khó chịu thì con gái mình chịu thiệt thôi", tài khoản Hồng Vân chia sẻ.

"Bác cứ làm ra tiền, có tiếng nói trong nhà xem, mọi chuyện khác ngay. Chắc 'lực' bác còn yếu nên thế thôi", một người khác phỏng đoán.

Dù gì, việc một người đàn ông để bị chửi suốt 13 năm làm rể cũng đã rất hiếm găp rồi.

 
 
Tin Khác