Cư dân mạng

Soái ca "blouse trắng" với bộ sưu tập giày khủng khiến Rich kid cũng phải chào thua

Khi xem những bức ảnh này, ai cũng tưởng tượng đến một "nam thần" trong chiếc áo blouse. Nhưng không phải, bạn sẽ ngạc nhiên cho đến tấm ảnh cuối cùng.

Mới đây, Facebook P.A đã đăng những bức hình chụp chân của một bác sĩ. Đi kèm với đó là dòng cảm thán khiến ai cũng tò mò: "Mỗi lần đến khám là một đôi giày, bác sĩ đẹp trai đáng yêu thế cơ chứ".

Vị bác sĩ này là một "dân chơi" đích thực. Mỗi bức ảnh, bác sĩ đều đi các đôi giày khác đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Đó là những đôi giày từ Adidas, Nike, Vans, Converse... Thậm chí bác sĩ này còn nâng tầm phong cách bằng việc dùng tất Off-White mà nhiều Rich Kid ưa chuộng thời gian gần đây.


Phải nói rằng, vị bác sĩ này đã tiêu xài không ít tiền cho việc mua giày và chịu khó phối hợp cùng quần áo khi đến phòng khám.

Từ lời giới thiệu "bác sĩ đẹp trai và đáng yêu", dân mạng đưa ra nhiều suy đoán khác nhau về nhân vật chính trong các bức ảnh. Hầu hết đều cho rằng đây chắc hẳn là một thanh niên trẻ trung, am hiểu về giày và rất chịu khó sưu tầm.

Và bức ảnh cuối cùng, chụp cả khuôn mặt của "dân chơi" thứ thiệt khiến nhiều người ngã ngửa. Trái ngược với tất cả suy đoán, đây là một ông chú có tuổi.

Bác sĩ này chắc hẳn phải ngoài 40, hơi mập mạp và chẳng còn trẻ trung nữa. Có vẻ như dùng từ "đẹp trai" trong tình huống này không được hoàn toàn chính xác cho lắm. Dân mạng đã ăn một quả lừa đúng nghĩa.

Hàng loạt bình luận khác nhau xuất hiện ngay cạnh bức ảnh cuối cùng. Nhiều người bày tỏ sự "vỡ mộng" vì cứ ngỡ được gặp một thanh niên mặc áo blouse đẹp trai.

Tuy vậy số khác lại dành lời khen ngợi cho vị bác sĩ này. Dù có tuổi nhưng bác vẫn có đam mê, dám mua sắm rồi diện những đôi giày cứ ngỡ chỉ dành cho người trẻ.

Lê Nguyễn (Sưu tầm)

 
 
Tin Khác