Cư dân mạng

Tài xế lùi xe với phong cách cực khó đỡ

Có những thứ không phải cứ cố là được. Tài xế trong clip đã rất cố gắng lùi xe, tuy nhiên, với những thao tác vụng về, anh ta đã nhận cái kết rất đắng.

Bài học lùi xe là một trong những bài học cơ bản nhất khi thi bằng lái. Tuy nhiên, anh chàng trong clip dường như đã được bỏ qua bài thi đó. Phải mất đến gần 5 phút anh ta mới có thể đưa được xe ra ngoài, nhưng với chiếc đầu xe vỡ tan tành.

Tới Nguyễn

 
 
 
Tin Khác
 • "Người lạ ơi" phiên bản tả thực

  "Người lạ ơi" phiên bản tả thực

  Ca khúc "Người lạ ơi" của chàng rapper trẻ Karik đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Cũng chính vì lẽ đó, những cư dân mạng đầy sáng tạo và "rảnh rỗi" tiếp tục cho ra đời những phiên bản "Người lạ ơi"  hài hước.

 • "Người lạ ơi" theo góc nhìn thẳng thắn

  "Người lạ ơi" theo góc nhìn thẳng thắn

  Những câu từ mang tính nghệ thuật và đầy lãng mạn trong những bài hát đôi khi lại khó phù hợp với hoàn cảnh ngoài đời thực. 2 chàng trai trong đoạn clip dưới đây đã bóc mẽ bài hit "người lạ ơi" theo một phong cách đầy hài hước.

 • Xôn xao tên trộm "thành tâm" nhất năm

  Xôn xao tên trộm "thành tâm" nhất năm

  Một đoạn camera ghi lại hình ảnh tên trộm được coi là thành tâm nhất của năm khi mới đột nhập vào nhà khổ chủ, tên trộm không thực hiện mục đích của mình ngay lập tức mà... vái lạy bàn thờ tổ tiên trước khi bắt đầu "khua khoắng".

 • Khi bạn sợ kim tiêm nhưng vẫn muốn đi hiến máu

  Khi bạn sợ kim tiêm nhưng vẫn muốn đi hiến máu

  Hiến máu là cứu người, là một hành động cao đẹp, với một số người sợ kim tiêm, việc đi hiến máu đôi khi lại trở thành một trải nghiệm thú vị.

 • 3 bé gái đáng yêu hết nấc cover điệu nhảy say rượu của Mỹ Tâm trên phố đi bộ

  3 bé gái đáng yêu hết nấc cover điệu nhảy say rượu của Mỹ Tâm trên phố đi bộ

  Có lẽ chỉ có ở đất nước kỷ luật như Nhật Bản, người chơi mới phải "ngậm đắng nuốt cay" để hết mình trong gameshow thế này.