Cư dân mạng

Thai nhi 14 tuần tuổi suýt bị xử lý thành rác thải, bà mẹ lên tiếng cảnh tỉnh nhiều người

Cô bé Miran sinh ra khi 14 tuần tuổi, chỉ nặng vỏn vẹn 22,6gram đã trở thành bài học cảnh tỉnh cho nhiều người đang có ý định phá thai.
Tháng 4, chị Sharran Sutherland (40 tuổi, Mỹ) mẹ của bé Miran đau đớn phát hiện mình bị sảy thai. Tuy nhiên người phụ nữ này vô cùng tức giận khi các bác sĩ thúc giục nạo bỏ cái thai. "Bà ấy nói chúng tôi có thể xử lý con như chất thải y tế hoặc gọi dịch vụ tang lễ", Sharran bức xúc kể.

Khao khát được gặp con mãnh liệt đã thôi thúc người mẹ này. Nhờ tới biện pháp kích đẻ, chị đã có thể sinh tự nhiên bé Miran giống như bao bà mẹ khác.  173 ngày trước ngày dự sinh của bé, Sharran xúc động xen lẫn đau đớn khi nhìn thấy sinh linh bé nhỏ ra đời không phải là một bào thai, mà đã là một đứa trẻ, với hình hài hoàn thiện. Cô quyết định chia sẻ hình ảnh đứa con yêu dấu của mình lên mạng xã hội nhằm thay đổi suy nghĩ của cộng đồng về những đứa trẻ không may mắn được chào đời.


Câu chuyện xúc động của bà mẹ này sau khi đăng tải đã thu hút hơn một trăm ngàn lượt thích và chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Nguyệt Hà 

 
 
Tin Khác