Cư dân mạng

Thì ra đoạn clip bikini gây “bão” của Ngọc Trinh là do người này thực hiện

Đoạn clip hậu trường chụp bikini gây xôn xao của Ngọc Trinh 4 năm trước lại do chính diễn viên, vlogger Phở Đặc Biệt thực hiện.

Khi mới gia nhập làng giải trí (2011 - pv), Ngọc Trinh gây nhiều tranh cãi khi xây dựng hình tượng của một người đẹp thích chụp hình, thực hiện những đoạn clip mặc bikini, nội y nóng bỏng.  Thậm chí trong suốt 2 năm 2011 và 2012, không ít khoảnh khắc gợi cảm Ngọc Trinh đã bị cư dân mạng "ném đá", chê bai vì sexy quá đà.

Sau một thời gian im lặng, đến giữa tháng 07/2013, đoạn clip Ngọc Trinh khoe đường cong quyến rũ trong hậu trường của một buổi chụp hình bikini bất ngờ nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Thế nhưng, ít ai biết rằng đoạn clip hậu trường chụp bikini gây "bão" từ 4 năm trước của Ngọc Trinh lại do chính diễn viên, vlogger Phở Đặc Biệt thực hiện. Thời điểm đó, Phở Đặc Biệt vẫn chưa nổi tiếng mà chỉ là một chàng trai 22 tuổi có sở thích quay phim, dựng phim.


Qua tìm hiểu được biết, clip Phở Đặc Biệt thực hiện cho Ngọc Trinh chỉ là clip "quay chơi" trong một lần đi cùng một người bạn đến buổi chụp hình của chân dài nổi tiếng. 

QK

 
 
Tin Khác