Độc lạ

Con gái mới sinh được 2 tiếng bị tím tái, bố đem vứt vào thùng rác

Khoảng 16h30 ngày 15/1 vừa qua tại thành phố Xuanwei, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, một người đàn ông mang họ Li, mặc chiếc áo màu đỏ đã xách chiếc túi giấy tới vứt vào thùng rác ở khu dân cư.

Sau khi vứt chiếc túi, đựng cô con gái mới sinh, vào thùng rác công cộng, Li nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Tất cả những hình ảnh này được camera của chung cư ghi lại.

Sau đó, một bà lão đi đổ rác đã tìm thấy em bé trong tình trạng còn nguyên dây rốn, mặt và môi em bé tím tái vì lạnh. Bà cụ liền dùng ít quần áo để ủ ấm cho bé gái. Đứa trẻ sau đó được đưa tới bệnh viện Nhân dân Xuanwei trước khi được chuyển tới trung tâm cộng đồng thành phố. 

Khi clip được phát đi, cảnh sát huyện Shuang Long đã truy tìm danh tính của Li. Cảnh sát điều tra ra anh ta và cô bạn gái họ Lai trong căn hộ mà cặp đôi đang chung sống dù chưa kết hôn. Suốt thời gian bầu bí, Lai không hề đi khám thai. Lúc Lai chuyển dạ rồi sinh con tại nhà, cái thai được 8 tháng. 

Cặp đôi khai rằng hai tiếng sau khi chào đời, da của con gái chuyển sang tím tái nên cặp đôi cho rằng bé quá ốm yếu, mắc phải căn bệnh nào đó "không thể cứu chữa được". Do đó, họ thống nhất đem bỏ con đi. 

Thế nhưng, bệnh viện Nhân dân Xuanwei xác nhận sức khỏe của bé gái hoàn toàn bình thường. Li bị bắt và giam giữ vì vi phạm luật hình sự Trung Quốc, còn Lai được tạm tại ngoại. 

QK (Nguồn: Yunnan Daily)

 
 
Tin Khác