Hài

Cầu hôn bằng hoa thịt bò, chàng trai khiến bạn gái câm nín

Nhờ biết được sở thích ăn uống của bạn gái, chàng trai gây bất ngờ với bó hoa đặc biệt.

Có rất nhiều cách để cầu hôn và ở Trung Quốc cũng có cả dịch vụ tổ chức cầu hôn bất ngờ với nhiều phong cách khác nhau để các chàng trai lựa chọn. Thế nhưng, một chàng trai ở Trung Quốc đã khám phá ra rằng, con đường đến trái tim của một người phụ nữ không phải qua tiền bạc, hoa hồng... mà là thịt bò.

Theo thông tin đăng tải, vào một ngày trước lễ Thất Tịch, còn được gọi là ngày lễ tình yêu ở châu Á, một chàng trai có tên Mu Siyao ở Trường Xuân, Cát Lâm, Trung Quốc đã quỳ xuống trước mặt bạn gái trong một nhà hàng, cầm theo bó hoa và chiếc nhẫn cầu hôn, nói lời yêu thương mong muốn bạn gái sẽ trở thành vợ của mình.

Điều đặc biệt là bó hoa cầu hôn của Mu không phải là hoa hồng đỏ như các chàng trai khác vẫn lựa chọn. Bó hoa của anh ở một "đẳng cấp" khác, phần lá trang trí được thay bằng rau diếp xanh rờn, non mượt và hoa hồng được thay bằng những lát thịt bò tươi ngon.

Cầu hôn độc đáo, clip hot, cầu hôn bằng thịt bò 

Cuối cùng, với lời cầu hôn chân thành và bó hoa đặc biệt của mình, Mu đã thành công đốn gục trái tim của người đẹp, thuận lợi nhận được sự đồng ý của bạn gái trong tiếng vỗ tay tán thưởng của mọi người.

Theo chia sẻ, nhà hàng mà chàng trai Mu Siyao lựa chọn làm địa điểm cầu hôn là nơi hai người hẹn hò lần đầu tiên cách đây hai năm. Còn về phần bó hoa, Mu cho biết, khi lên ý tưởng cầu hôn, anh nhớ rằng bạn gái rất thịt ăn thịt bò của nhà hàng này, vì vậy, anh quyết định làm một bó hoa thịt bò để lấy lòng cô.

Theo Shanghaiist (Dân Việt)

 
 
Tin Khác