Hài

Hài hước cậu bé tìm ra bố mình là ... tỉ phú Jack Ma

Nhiều người sẽ phải cười "không nhặt nổi mồm" khi nhìn thấy hình ảnh cậu bé trong trung tâm thương mại không khác gì tỉ phú Jack Ma, và lầm tưởng, đây chắc hẳn là 2 bố con.

Những người có ngoại hình giống người nổi tiếng là không ít, nhưng hình ảnh cậu bé giống y hệt tỉ phú Jack Ma đứng trước TV xem người mà "cậu sắp nhận làm bố" được coi là gây cười nhất mạng xã hội hôm nay.

Tới Nguyễn

 
 
 
Tin Khác
 • Thanh niên chơi đu bị hất văng xuống mương nước

  Thanh niên chơi đu bị hất văng xuống mương nước

  Hình ảnh những nam thanh nữ tú cùng đánh đu trong tiếng gieo hò, cổ vũ của mọi người đã trở thành một nét đẹp truyền thống của Việt Nam. Tuy nhiên, với chàng trai trong clip này thì dường như mọi chuyện đi quá giới hạn.

 • Sự chân thành có thể hóa giải mọi mâu thuẫn

  Sự chân thành có thể hóa giải mọi mâu thuẫn

  Thái độ nhận lỗi chân thành là điều rất đáng quý để hóa giải mọi sự mâu thuẫn. Nhưng nên nhớ, đừng "nhận lỗi" như nam thanh niên trong đoạn clip dưới đây.

 • Trò chơi tập thể đỉnh cao của sự phối hợp

  Trò chơi tập thể đỉnh cao của sự phối hợp

  Những trò chơi tập thể không thể thiếu đi sự phối hợp của nhiều người, nhưng cũng không thể phủ nhận sự quan trọng của kỹ năng cá nhân, nhất là trò chơi trong đoạn clip dưới đây.

 • Thói quen khó bỏ trong tuổi thơ nhiều người

  Thói quen khó bỏ trong tuổi thơ nhiều người

  Những hình ảnh được tái hiện trong đoạn clip dưới đây của chàng trai đáng yêu này có lẽ sẽ làm nhiều người nhớ lại tuổi thơ của mình.

 • Khi lái xe cũng cần phải có "thần thái"

  Khi lái xe cũng cần phải có "thần thái"

  "Thần thái" đang là cụm từ được cư dân mạng sử dụng một cách rộng rãi trên mạng xã hội, và quả đúng như vậy, người tài xế trong đoạn clip đã khiến người xem phải trầm trồ vì "thần thái" của mình, ngay cả lúc lái xe.