Hài

Nghệ thuật cổ vũ đỉnh cao giúp đội nhà giành chiến thắng

Cổ vũ là cả một nghệ thuật và người cổ vũ đúng là một nghệ sĩ thực thụ trong trường hợp này.

Chỉ cần một đôi tông và cách biểu cảm lạ lùng, cô gái trong clip hài hước này trở thành ngôi sao trong cuộc thi này. Cô gái này đã giành chiến thắng tất cả.

Nguồn Vinh Râu

 
 
 
Tin Khác
 • Tỷ phú chơi trội dùng búa đập nát siêu xe bạc tỷ

  Tỷ phú chơi trội dùng búa đập nát siêu xe bạc tỷ

  Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ rất mạnh trên mạng xã hội về hình ảnh một người đàn ông dùng búa đập nát siêu xe bạc tỷ của mình trước sự chứng kiến của rất nhiều người để chứng minh độ chịu chơi.

 • Vậy mà có ai đó nói rằng không muốn đi tập gym

  Vậy mà có ai đó nói rằng không muốn đi tập gym

  Tập gym để rèn luyện thân thể và có vóc dáng đẹp, nhưng vì nhiều lý do, có nhiều người vẫn chưa muốn tiếp cận loại hình thể thao này, hãy cùng xem chàng trai dưới đây để có động lực đi tập, ít nhất là đến phòng tập.

 • Gia đình với những cái tên đọc xong muốn cắn vào lưỡi

  Gia đình với những cái tên đọc xong muốn cắn vào lưỡi

  Chàng trai với cái tên dài nhất thế giới đã quay trở lại, lần này là với màn giới thiệu tên các thành viên trong gia đình cũng "trang trọng" không kém đến nỗi người đọc cảm thấy muốn rơi lưỡi ra ngoài.

 • Làm sao khi sinh nhật chỉ có một mình?

  Làm sao khi sinh nhật chỉ có một mình?

  Ngày sinh nhật mà ở một mình thì thật là buồn? Vậy làm sao để vượt qua nỗi cơ đơn. Hãy cười lên rồi tự tạo sinh nhật cho mình thực sự đáng nhớ như chàng trai trong đoạn clip dưới đây. 

 • Khi những người đàn ông cùng có chung điều ước

  Khi những người đàn ông cùng có chung điều ước

  Đoạn clip hài ngắn dưới đây gửi tới chúng ta, nhất là những người đàn ông, một thông điệp: Hãy dè chừng với những điều ước, vì đôi khi trở thành sự thực cũng không hẳn là một điều tốt.