Hài

Ra biển chụp ảnh cưới, cặp đôi bị "đánh gục" thảm hại bởi màn tấn công không kịp trở tay

Có lẽ biển nên được liệt kê là "kẻ thù" không đội trời chung với các cặp đôi cô dâu - chú rể mỗi khi chụp ảnh cưới.

Ai cũng mong ước có một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp để ghi lại dấu ấn cho sự kiện quan trọng nhất đời. Vì để có được một bức ảnh đẹp, không ít các cặp đôi đã không quản ngại xa xôi đi đến những địa điểm như đồi núi, biển xanh với mong muốn có những thước ảnh đẹp nhất.

Mới đây, một cặp đôi Trung Quốc vì muốn bộ ảnh cưới của mình thật đặc sắc đã ra biển chụp bên cạnh những con sóng vỗ để rồi gặp phải tai nạn "dở khóc dở cười"

Vì mải tạo dáng bên cạnh chú rể trong bộ âu phục, cô dâu đã bị một cơn sóng ập đến và "hạ gục" xuống nền đất nhanh chóng. Còn chú rể tất nhiên cũng không thể tránh khỏi việc ngã nhào, nằm đè lên người cô dâu trước sự "tấn công" của mẹ thiên nhiên.

Phải đến khi "kẻ tấn công" rút đi, cả hai mới có thể bình tĩnh đứng dậy nhưng trang phục thì đã ướt hết.

Tuy nhiên đây không phải trường hợp duy nhất cô dâu - chú rể rơi vào tình huống khó đỡ khi chụp ảnh cưới. Trước đây cư dân mạng cũng đã chia sẻ đoạn clip một cô dâu vì muốn có bức ảnh thật ấn tượng đã hiên ngang trèo lên lan can cao khoảng hơn 1m so với mặt đất và đi bộ trên đó, còn chú rể ở dưới cầm tay đỡ cô dâu. 

Dù rất tự tin vén cao váy, bước từng bước tạo dáng nhưng cuối cùng cô dâu trượt chân ngã "bịch" khiến "vùng kín" đập mạnh vào lan can.

Sau cú ngã đau đớn, cô dâu quay sang đánh chú rể như để xả tức. Dù vậy, chú rể cũng không hề nóng giận mà còn "xử lý" hung thủ khiến cô dâu chịu đau là cái lan can.

Theo Khám phá

 
 
Tin Khác