Sống chậm

Đàn ông ơi, hãy nghèo 1 lần để biết ai mới là người thực sự yêu mình

“Lúc hoạn nạn mới biết chân tình”, cuộc đời hay tình yêu cũng không tránh khỏi quy luật này. Và chỉ khi hoạn nạn, khó khăn, ta mới thấy được đâu là người yêu thương mình nhất.

"Biết lòng phụ nữ lúc nghèo khó, tỏ lòng đàn ông khi giàu sang!" - Câu nói luôn có giá trị trong mọi hoàn cảnh. Để biết rằng người phụ nữ có thực sự yêu mình hay không, xin hãy nghèo khó 1 lần. Phụ nữ bị thử thách khi người đàn ông của mình không có gì trong tay.


Không khó để kiếm được một người phụ nữ tảo tần, sẵn sàng dành cả thanh xuân, thậm chí "nuôi báo cô" người đàn ông của mình, cho tới khi họ thành đạt, có thành công. Những người phụ nữ đó. Tình yêu nghèo khó luôn bền chặt, khăng khít, keo sơn dù bao khó khăn nhưng chị em vẫn quyết không buông tay người đàn ông của mình.Chỉ có nghèo khó mới làm người đàn ông nhận ra, ai là người sẵn sàng cùng mình đồng cam cộng khổ.


Tuy vậy, đàn ông có thể nghèo khó lúc đầu, nhưng đừng làm người phụ nữ mình đã chọn phải vất vả suốt đời. Làm đàn ông phải có nghị lực, sự vươn lên, có thể nghèo về vật chất, nhưng đừng nghèo vì ý chí.


Suy cho cùng muốn thử lòng người mình yêu đàn ông phải cùng người phụ nữ của mình trải qua quãng thời gian khó khăn của cuộc đời. Một cô gái đã dành cả thanh xuân để ở bên mình lúc tăm tối nhất thì thật đáng trân quý biết bao!

Sưu tầm

 
 
Tin Khác