Sống chậm

Ghen tị với bà mẹ chồng nấu ăn cực ngon phục vụ con dâu mới sinh

Có được bà mẹ chồng tâm lý, luôn tìm hiểu để có được những món ăn bổ dưỡng, thanh mát cho con dâu ở cữ thực sự là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ.

Bà Thanh Hà đến từ Hà Nội là mẹ chồng tâm lý và yêu chiều con dâu được cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ. Bà Hà luôn tìm hiểu các món ăn bổ dưỡng để cho con dâu tẩm bổ trong thời gian ở cữ khiến nhiều bà mẹ bỉm sữa ghen tị.

mẹ chồng 

mẹ chồng 

Bữa cơm ngon miệng, đẹp mắt của bà mẹ chồng dành cho con dâu ở cữ

Vốn là kiến trúc sư đã nghỉ hưu, bà Thanh Hà thỏa mãn niềm đam mê nấu nướng của mình để “phục vụ” cho con cháu trong nhà. Bà từng nổi tiếng trên mạng xã hội với những món ăn chay ngon và đẹp mắt.

Mới đây, bà Thanh Hà lại khiến các bà mẹ bỉm sữa phải ghen tị khi chia sẻ thực đơn bổ dưỡng cho cô con dâu út vừa sinh em bé. Bà chia sẻ: "Nấu cơm cho con dâu vừa sinh em bé, quả thực có rất ít món ăn sao cho tốt và mát sữa, lại không ảnh hưởng đến mẹ và bé nên cũng phải vắt óc. Mong sao mẹ bé ngon miệng khi ăn và không bị áp lực khi 'sống chung với mẹ chồng' này".

mẹ chồng 

mẹ chồng

mẹ chồng 

Bữa cơm ngon miệng được chính bà mẹ chồng chuẩn bị khiến các bà mẹ bỉm sữa nức lòng

Không chỉ chế biến ngon, bà Thanh Hà còn tìm cách trang trí đẹp mắt để con dâu có “hứng thú” hơn trong việc ăn uống.

Không chỉ thế, bà Thanh Hà còn thường xuyên thức đêm để bế cháu cho con dâu ngủ. Quả thực, có được bà mẹ chồng như vậy là niềm mơ ước của tất cả các bà mẹ bỉm sữa.

Minh Phương
 
 
Tin Khác