Sống chậm

Người mẹ nhu nhược để con trẻ đánh tới tấp mà không phản ứng gì

Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao trước clip một cậu học sinh khoảng lớp 1, lớp 2 đòi xin mẹ ít tiền nhưng mẹ không cho. Ngay lập tực, cậu bé đã dùng chân tay cào cấu, đánh đập mẹ trước mặt mọi người.

Trước sự hung hăng của con mình, người mẹ chỉ biết né tránh mà không phản ứng hay dạy bảo con. Hành động nhu nhược của người mẹ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Nhiều người cho rằng, con còn nhỏ thế mà không dạy bảo lớn lên sẽ thế nào?

"Con gì mà ngang ngược quá. Dạy kiểu đó thì chết con. Con kiểu đó nói nhỏ nhẹ, giải thích cho nó hiểu. Nó mà không hiểu cứ ngang ngược là đánh 1 trận thiệt đau, đánh cho què cái chân cho hết đi luôn. Vậy là lần sau cầm roi lên nó sẽ sợ", bạn Divang lên tiếng sau khi xem clip.

Độc giả Hương Lê phản ứng: "Bé tí mà đã thế này, lớn lên còn ko biết thế nào nữa. Bà mẹ này cũng nhu nhược quá, sao không phét vào mông cho trận, cứ kiểu này mai kia khó dậy."

dạy con,mạng xã hội
 Hình ảnh 2 mẹ con trong clip

"Đây là hậu quả của việc chiều con mà không rèn dũa, dạy dỗ. Thằng bé này sau sẽ đánh cha, đánh mẹ từ ấu thơ đến trưởng thành và còn rất nhiều tệ hại không ngờ cả tội ác ngày mai", độc giả Biển Xanh nhắc nhở.

QK

 
 
Tin Khác