Sống chậm

Vợ “mũm mĩm” mới là cực phẩm, chồng hạnh phúc và sống thọ gấp 10 lần

Vợ “mũm mĩm” mới là cực phẩm, chồng hạnh phúc và sống thọ gấp 10 lần
Bạn nghĩ rằng đàn ông chỉ thích những cô gái gầy mỏng manh. Thế thì bạn nhầm rồi. Bây giờ “mũm mĩm” mới là xu hướng nhé. Nghiên cứu mới cho thấy đàn ông kết hôn với phụ nữ béo thường có cuộc sống gấp 10 lần so với phụ nữ gầy. Những phụ nữ mũm mĩm được đánh giá cao bởi khả năng đồng cảm, tinh tế, dễ cảm thông với người khác...

Xét trên phương diện tướng số, người có phúc cần có một cơ thể đầy đặn nhất định.
Phụ nữ mũm mĩm một chút sẽ có duyên và hay gặp may mắn. Có khiếu chăm sóc gia đình, tài vận tốt, biết đối nhân xử thế. Những phụ nữ có thân hình tròn trịa thường có nét gì đó đáng yêu, lạc quan, họ thường rất yêu đời. Cũng vì vậy, những người đàn ông có vợ béo, ở bên cạnh người béo thời gian dài thường sống lâu hơn.
Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng phụ nữ gầy thường bảo thủ, không thân thiện và ít thể hiện cảm xúc của họ hơn so với những phụ nữ mập mạp. Trước đó, một nghiên cứu của trường đại học Westminster, Mỹ cũng cho thấy trong khi các quý ông thích hẹn hò những cô gái tóc vàng, có thân hình mỏng manh, họ thường có ý định nghiêm túc hơn với những cô gái mập mạp, đậm người. Các cô nàng mũm mĩm đừng tự ti nữa nhé! Chị em đua nhau béo thôi.


 Tú Uyên

 
 
Tin Khác